3.7

รีวิว ร้านคนทำกิน ข้าวต้มกุ๊ย

11 พ.ย. 2021
ถูก อร่อย ประหยัด 3.5☆
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ผัดซีอิ๊ว, ยำไข่เค็มหมูแผ่น

👉 วันนี้ขอมาแนะนำร้านข้าวต้ม ราคาประหยัด ที่คนพื้นที่ชื่นชอบ ในเมืองนครปฐมค่ะ 🏠ข้าวต้มคนทำกิน ชุมชนหน้าวัดเสน่ห์ เป็นร้านข้าวต้มราคาประหยัดอีกหนึ่งร้านที่คนพื้นที่นิยมค่ะ 🍳กับข้าวราคาจานละ 10 15 20 น่าคบ!! ปริมาณก็เหมาะสมดี รสชาติอร่อย! มากับเพื่อนๆทีไรหารกันไม่เคยเกิน 100!! 😍 ใครชอบทานหลากหลายแนะนำค่ะ 👍 🛖สภาพร้านค่อนข้างเก่า เพราะเป็นบ้านไม้สมัยดั้งเดิม คือบรรยากาศบ้านๆ รสชาติบ้านๆ แ...อ่านต่อ

AtomTinTin
4 ส.ค. 2020
ร้านข้าวต้ม ราคาประหยัด นครปฐม
เมนูเด็ด: ข้าวต้ม, ยำปลากรอบ, ปลาซิวทอด, ยำไข่เค็มหมูแผ่น

หาข้าวต้มในเมืองนครปฐม ช่วงเย็นวันในตก search เจอร้านนี้ ยังไม่มีคนรีวิว โชคดีไปตอนฝนตก และมีรถหน้าร้านออกพอดี เลยได้จอดรถ และมีโต๊ะนั่ง เพราะนั่งสักพัก มีการแจกบัตรคิวรอโต๊ะด้วย ร้านเป็นห้องแถวไม้ หน้าร้านเป็นตู้ หมายตาอาหารไว้ สั่งทำได้ มาเป็นจานเล็กๆ พอกินคนเดียวหลายอย่างก็ได้ ถามราคา (สค63) ปลาทอด หมูทอด จานเล็ก10บาท จานใหญ่พวกยำ ผัดผัก 20 บาท ข้าวต้ม2บาท น้ำดื่มต้องจ่ายต่างหาก อาหารอร่อย...อ่านต่อ

ยำหรือไม่ยำก็ได้
Thana
7 มี.ค. 2020
ข้าวต้มกินง่ายกินได้หลากหลาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูแดง

ร้านนี้กินได้หลากหลายเพราะราคากับข้าวแต่ละอย่าง10บาท และยังจานเล็ก ทำให้มา2คน กินกัน7-8อย่างสบายๆ ได้กินของหลายอย่าง หมูแดง โอเคเลยเป็นทีเด็ดของร้าน ยำไข่เค็ม อันนี้เราคงชอบสุดในร้านละ ทำมาพอดี เมนูอื่นๆก็ได้มาตรฐานร้านข้าวต้มกุ๊ย ที่จอดรถต้องหาหน่อย แต่หาไม่ยากเท่าไร ใครยังไม่เคยลอง มาลองได้ครับ ทานง่ายสบายๆดูเพิ่มเติม

1 มี.ค. 2020
อาหารถูก รสชาติใช้ได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้ม, ยำไข่เค็ม, หมูแดง

เป็นร้านเล็กๆ แต่คนเยอะ อาหารได้ไว บางเมนูทำไว้แล้ว ก็จะได้อาหารเร็ว มีให้เลือกช้าวต้มและข้าวสวย อาหารรสชาติใช้ได้ เย็นนิดหน่อย เพราะทำไว้ก่อนแล้ว แนะนำยำไข่เค็ม อร่อย รสชาติดี หมูแดงอร่อย ไม่หวานมาก ราคาไม่แพง รสชาติอาหารโอเค แนะนำดูเพิ่มเติม

Chonny Byul
17 มี.ค. 2015
ร้านข้าวต้มราคาประหยัด อิ่ม อร่อย สบายกระเป๋า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กุ้งหวาน, ข้าวต้ม, ยำปลากรอบ, ยำไข่เค็ม, ไก่ผัดซีอิ๊ว

ร้านข้าวต้มในตำนาน เด็กศิลปากรเรียกติดปากว่า "ข้าวต้มหลังม." เด็ดตรงที่ข้าวต้มชามละแค่ 2 บาท ข้าวสวยชามละ 3 บาท และกับข้าวจานละ 10 บาท เท่านั้น!!! (นี่ราคาขึ้นมาแล้วนะ ตอนเรียนปี 1 ราคาชามละ 1 บาท กับ 2 บาท อิอิ) ถือว่าคุ้มมาก ไปกัน 4 คน อิ่มแน่น เช็คบิลแล้วราคาทั้งหมด 50 บาท แถมอาหารรสชาติอร่อยมากกกดูเพิ่มเติม

Inun Bambina
6.2k1.6k840
28 ต.ค. 2013
คนทำกิน ข้าวต้มกุ๊ย

ร้านนี้อยู่ตรงด้านหลังของมหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตสนามจันทร์ค่ะ เด็กที่นั่นจะรู้จักกันดีในนามข้าวต้มหลังมอ เป็นร้านข้าวต้มในตำนานที่บอกต่อกันมารุ่นต่อรุ่น สมัยเราเรียน เราก็ไปกินบ่อยเหมือนกันนะ เพราะว่ามันถูก มีของให้เลือกเยอะ แล้วก็อร่อย เด็ดๆที่เราชอบเลยก็คือยำไข่เยี่ยวม้า ไก่รวน แล้วก็หมูกระเทียม บอกเลยว่าจานเดียวไม่เคยพออ่านต่อ