1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ปั่นแหลก 2( Magic )ผลไม้สดปั่น พิซซ่า เฟรนฟราย ไก่ทอด แจ๊ส กรีน วิลเลจ บางบัวทอง

รีวิว ปั่นแหลก 2( Magic )ผลไม้สดปั่น พิซซ่า เฟรนฟราย ไก่ทอด แจ๊ส กรีน วิลเลจ บางบัวทอง

Dawniez Walker
5 มี.ค. 2022
ร้านน้ำและของทานเล่นย่านชัยมงคล

ร้านน้ำและของทานเล่นราคาน่ารัก เมนูที่ชอบทานบ่อยๆ คือโอวัลตินเย็น รสชาติเข้มข้นหวานกำลังดี และชานม หอมชาและหวานไม่มาก แต่วันนี้ลองทานมัทฉะนมสด ไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่ค่ะเพราะไม่ค่อยหอมชาเท่าไหร่ ออกรสนมมากกว่ามัทฉะ ส่วนของทานเล่นถ้ามีโอกาสไว้จะมาลองเพิ่มเติมค่ะดูเพิ่มเติม

SexyPizza Pizza Bar and Tapas
SexyPizza Pizza Bar and Tapas
พิซซ่าบาร์สุดฮอต ร้านสีแดงโดดเด่น เสิร์ฟพิซซ่าสไตล์ซาวโดวจ์ ชีสแน่น
Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน