- รวมรีวิว ร้านอาหาร Hug Tea & Bakery 3 (Int Intersect พระราม 3 )

รีวิว Hug Tea & Bakery 3 (Int Intersect พระราม 3 )
Hug Tea & Bakery at Int Rama3
Hug Tea & Bakery ร้านเบเกอรี่และเครื่องดื่มเล็กๆอยู่ที่ Int-Intersec พระราม 3 🍫Nama Chocolate (220฿/ box) คุณภาพดี ชิ้นใหญ่ ชิ้นละ 29฿ แต่ถ้าซื้อยกกล่องจะมี 8 ชิ้น 220฿ หวานนิดหน่อย แต่หวานน้อยกว่าบราวนี่ ช็อกโกแลตเบลเยี่ยมพรีเมียม -Brownie (75฿) อร่อย แต่หวานเจี๊ยบเลย รสช็อกโกแลตเข้มข้นดีมาก #RainySeason2025 #BakerySPLดูเพิ่มเติม
ร้านชานมเล็กๆใน Int Intersect พระราม 3
Hug Tea & Bakery (Int Intersect พระราม 3) ร้านชาเล็กๆในโครงการ แบบซื้อกลับ,เดินทานไม่มีบริการโต๊ะนั่ง ในร้านของเต็มไปหมดทั้งสินค้าที่จะขายและของตกแต่งร้าน จนแทบไม่มีทางเดิน สั่งเป็นชานมเพิ่มเฉาก๊วย เห็นทางร้านบอกเป็นชานมแบบไต้หวัน เครื่องดื่มแบบนี้เคยทานหลายที่ล่ะ เพิ่งรู้ว่าเรียกเป็นชานมไต้หวัน กลิ่นชามีกลิ่นของมะลิหอมนิดๆใส่นมลงไปหน่อย รสชาติเบาๆทานแล้วก็สดชื่นดีดูเพิ่มเติม
Hug Tea & Bakery
"Hug Tea & Bakery" Int Intersect พระราม 3 ร้านนี้จุดขายหลักจะเป็น Choux Cream และชาเขียวแท้จากไต้หวันค่ะ ส่วนตัวเราชอบ Choux Cream ของร้านนี้มากที่สุด Mini bun Sausage - ขนมปังนุ่ม กลิ่นหอม Roll Cake - ครีมไม่หวาน ไม่เลี่ยนจนเกินไป ไส้ครีมให้เยอะแน่นดีดูเพิ่มเติม
เครื่องดื่ม พอใช้ได้อยู่
วันนี้มีคนซื้อเครื่องดื่มจากร้าน Hug Tea & Bakery มาฝากถึง Office เลย สำหรับเมนูนี้น่าจะเป็นชานม เปล่าๆ ไม่ได้ใส่ไช่มุก หรือเฉาก๊วย สำหรับรสชาติชานมแก้วนี้ หวานกำลังดี ดูดได้เรื่อยๆ ไม่แสบคอ ไม่ค่อยมีกลิ่นคาว เพราะบางเจ้าดื่มไปเรื่อยๆ จะเริ่มเลี่ยนแล้ว โดยรวรสชาติพอใช้ได้ดูเพิ่มเติม
ร้านเบเกอรี่และชาเล็กๆน่ารัก
ร้านนี้เปิดใหม่ใน Int Intersect เมื่อวันที่ 8/8/13 ครับ จุดขายหลักเป็นเบเกอรี่สูตรไต้หวัน และชานมไข่มุกสูตรไต้หวันแท้ๆ ในร้านมีที่นั่งเล็กๆ 2 ที่ หลักๆเน้นขาย take away มากกว่าครับ ได้มีโอกาศแวะไปชิมชา Earl grey อย่างเดียวก็หอมอร่อยดีครับ สรุปเอาไป 3 ดาวดูเพิ่มเติม
ร้าน HUG Int rama3
Taiwanese Milk Tea 50฿ สั่งหวานมาก-หวานน้อยได้ พนักงานใจดี มีแนะนำขนมในร้าน ในร้านนขายของกิ๊ฟช๊อปด้วยแกรรร ขายหลายอย่าง สติ๊กเกอร์ ชุดช้อนส้อม สมุดลายน่ารัก ต่างๆ 📍ร้านอยู่ข้างๆ ไอสตูลดิโอดูเพิ่มเติม