รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเส้นคลุก โกไข่เจ้น้อย หลังมอ 👍 หลังมช

Paopao Studio
8 มี.ค. 2024
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กคลุก🍜

ก๋วยเตี๋ยวเส้นคลุก 🍜 เมนูฮิตในช่วงนี้ ตั้งแต่มีกระแสเจ๊แมน โหนกระแส 🥢 มีเส้นให้เลือกหลายแบบนะครับ เส้นเล็ก เส้นใหญ่ เส้นหมี่ บะหมี่เหลือง บะหมี่หยก ราเม็ง โซบะ 🍜 เราสั่ง เล้นเล็กคลุก+ไข่ออนเซ็น 50 บาท 👉 เส้นเล็กลวกมานุ่มหนึบ คลุกเคล้ากับซอสปรุงรสก๋วยเตี๋ยว รสแซ่บ เปรี้ยวเค็มเผ็ด ใครกินเผ็ดจัด ก็เติมพริกป่นเพิ่มได้ครับ 🐣 Topping ด้วย ลูกชิ้นหมู หมูยอ หมูสับ แค็ปหมู ไข่ออนเซ็น กระเทียมเจียว...อ่านต่อ

EakEatAll
10 ก.ย. 2022
ก๋วยเตี๋ยวอร่อยย่าน หลังมช.

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านก๋วยเตี๋ยวเส้นคลุก ย่านหลัง มช. ร้านอยู่ ก่อนถึงปากทางเข้า วัดอุโมงค์นิดเดียว วันนี้ใช้บริการ lineman สั่งแบบโปรโมชั่น 140 บาท ได้บะหมี่เส้นคลุก 2 ชาม เป็นเส้นบะหมี่ 1 ชาม และ เส้นบะหมี่หยก 1 ชาม แถม ข้าวซอยลูกชิ้นหมู 1 ถุง บะหมี่เส้นคลุกอร่อยดี รสชาติโอเคเลยครับ มีโอกาสมาลองกันครับดูเพิ่มเติม

Phon 💦
16 มี.ค. 2021
คลุกมาให้แล้ว ... แซ่บเข้าเส้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่หยกคลุก, เส้นเล็กคลุก🍜

มันเป็นอะไรที่เพอร์เฟคจริงๆ สำหรับคนชอบกินก๋วยเตี๋ยวแห้ง 🍜😋 ไม่ต้องเสียเวลาคลุกให้เปลืองแรง เสริฟปุ๊บ...คีบปั๊บ...สะดวกดี เส้นมีให้เลือกทั้งเส้นใหญ่ เล็ก หมี่ บะหมี่เหลือง-หยก-เกี๊ยว โซบะ ราเมน ข้าวซอย เครื่องมีพอประมาณลูกชิ้น หมูยอ หมูสับ แคปหมู และสามารถสั่งเพิ่มไข่ได้ นัวทุกคำ ชอบไอเดียนี้มากมายดูเพิ่มเติม

kriengsak Bkk
25 พ.ค. 2020
ก๋วยเตี๋ยวคลุก เป็นยังงัยน้า ต้องลอง

เดินหาของกินด้านหลังมอ มีมากมายหลายร้านอยู่เหมือนกัน เดินมาก็สะดุดตากับร้านนี้มีคนมุงพอสมควร แถวมีสติกเกอร์วงในซะด้วย ต้องลองซิคร๊าบบ! มองๆก็งงงงอยู่ว่าต้องสั่งยังไง แม่ค้าบอกเลือกเส้นเลยจร้า ได้บะหมี่หยกมาใส่ไข่ออนเซ็นมาด้วย หน้าตาก็ดูเหมือนบะหมี่แห้ง มีโรยแคปหมูแบบไร้มันมานิดหน่อย เสริฟมาในถ้วยกระดาษแบบเดินไปกินไปได้ ถามว่าอร่อยมั้ย ก็ต้องบอกว่าพอกินได้ เอาว่าคล้ายๆบะหมี่ป๊อกๆแถว...อ่านต่อ

Pimpym
21 ธ.ค. 2019
ก๋วยเตี๋ยวเส้นคลุก เครื่องแน่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่เหลืองคลุกไข่ลวก

ร้านอยู่หลังมช.ค่ะ อยู่ริมทางเลย มีโต๊ะนั่งประมาณ5โต๊ะ คนค่อนข้างเยอะเลยหน้าร้าน ที่นั่งเป็นเพิงๆ สั่งแล้วจ่ายตังเลย สั่งเป็น 🔶หมี่เหลืองคลุกไข่ลวก (40฿) -สั่งเป็นเส้นหมี่เหลือง ลวกมาพอดีเส้นหนึบ เครื่องแน่นมาก มีทั้งลูกชิ้น หมูสับ หมูยอ ที่ชอบคือมีโรยแคปหมูมาให้บนบะหมี่ด้วย คลุกน้ำแล้ว ขลุกขลิก นัวๆดีค่ะ ไข่ออนเซนเยิ้มๆเลย คุ้มค่าราคามาก ใครมาแวะมาหลังม.ลองดูค่ะดูเพิ่มเติม

NADIA KUMA
10 พ.ย. 2019
ให้เยอะ คนที่ชอบทานบะหมี่แห้งน่าจะชอบ

ร้านบะหมี่ที่ตั้งอยู่ริมข้างทางหลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่เป็นร้านยอดฮิตของเด็กมหาลัยเนื่องจากว่ามีเมนูที่กินง่ายคือบะหมี่เข้าซอย info แต่ที่ร้านจะมีแต่เมนูแบบแห้งมีบริเวณให้นั่งทานแต่ส่วนใหญ่ลูกค้าจะซื้อกลับมาทานที่ร้านก็จะได้บะหมี่ใส่ในกระดาษถ้วยกระดาษเหมือนกันนะคะทางร้านไม่มีการเปิดเป็นการทานแล้วก็ต้องเก็บขยะทิ้งลงถุงดำให้ทางร้านด้วย 🍝วันนี้เราลองสั่งบะหมี่หยกคลุก ไข่ออน​เซนต์ราคา40บาท ได้ปร...อ่านต่อ

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!
The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง