3.0

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ 30 บาท

Aeyjajar Aey
16 ก.พ. 2014
ข้าวมันไก่เนื้อน่อง@ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ 30 บาท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่เนื้อน่อง

สำหรับร้านนี้เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ ซึ่งมีข้าวมันไก่ขายด้วยค่ะ ก๋วยเตี๋ยวชามละ 30 บาท ข้าวมันไก่จานละ 35 บาท(แต่เห็นเขียน 30 บาทแต่เก็บเรา 35 บาท แอบงงแฮะ!!!)..ร้านนี้เป็นร้านข้างทางอยู่แถวลาดพร้าวซอย 1 เป็นแหล่งขายทั้งอาหารคาว อาหารหวานเลยแล่ะ หากจะมาทานก็หาที่จอดตามข้างทางได้เลยค่ะ..ร้านนี้คนก็ค่อนข้างเยอะนะทั้งนั่งทานที่ร้าน หรือต่อคิวซื้อกลับบ้าน วรัญก็เลยขอจัดข้าวมันไก่เนื้อน่องมา 1 จาน...อ่านต่อ

ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ 30 บาทข้าวมันไก่ แอบธรรมดาค่ะน้ำซุปรสดี
🌻เม็ดขะ-หนุน (Kâ-Hnûn)🌻
30 ก.ย. 2013
เตี๋ยวไก่ ข้าวมันไก่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่, เตี๋ยวไก่

แวะมายูเนี่ยน มอลล์ มาทำธุระ หิวๆๆๆ คนเยอะมากในห้าง เลยต้องตามหาของอร่อยๆ ริมทางกินกันดีกว่า เจอร้านนี้พอดี เห็นป้ายติดว่า เตี๋ยวไก่ ข้าวมันไก่ เลยต้องลองสักหน่อย เพราะหิวมากๆๆ สั่งเตี๋ยวไก่มาทาน ชิมก่อนปรุง รสชาติใช้ได้นะค่ะ น้ำซุปกลมกล่อม อร่อยดีค่ะ แต่ขอเติมพริกอย่างเดียวละกัน เพราะชอบทานเผ็ด ใส่พริกแล้ว เด็ด!!! แซ่บมากค่ะ นอกจากเตี๋ยวไก่ ยังมีข้าวมันไก่ ขอลองสักจาน เอาแบบไม่ติดมันมาลองทาน...อ่านต่อ

เตี๋ยวไก่ซุปร้อนนนนข้าวมันไก่เตี๋ยวไก่
Phisanimit Thiengtham
20 ส.ค. 2017
ข้าวมันไก่เนื้อน่อง นุ่มอร่อย เกินราคา
เมนูเด็ด: เตี๋ยวไก่, ข้าวมันไก่เนื้อน่อง

อย่างที่เขียนไว้ข้างบนหัวรีวิว ข้าวมันไก่เนื้อน่องอร่อยเกินราคาจริงๆ จานละแค่สามสิบบาท คุ้มและอิ่มกำลังดี หรือสั่งพิเศษก็แค่สี่สิบบาท ร้านนี้มาทานเป็นประจำ ตั้งอยู่ข้างเซเว่นกลางซอย1จอดรถได้ทั้งมอเตอร์ไซค์และรถยนต์ดูเพิ่มเติม

Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
฿฿฿฿