3.6

รีวิว หมูสะเต๊ ตี๋ ท่าดินแดง พุทธฆณฑลสาย2

15 ก.พ. 2018
ไม่ต้องไปต่อคิวที่ท่าดินแดง เพราะที่นี่รับมาปิ้งขายต่อรสชาติเดียวกันเป๊ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูสะเต๊ะ

ร้านนี้ตั้งอยู่ ในตลาดอาหารสำเร็จบนถนนพุทธมณฑลสายสอง เปิดขายเฉพาะช่วงเย็นนะครับ ให้บริการเป็นหมูสะเต๊ะขนมปังปิ้งไม้ละ 6 บาทครับ ขนมปังแผ่นละ 5 บาท ที่อร่อยอยู่ที่หมูนุ่มปิ้งมาหอมไม่แห้งแข็ง ทานกับน้ำจิ้มที่รสชาดออกมาพอดีทั้งหวานเค็มเผ็ดเหนียวข้นกำลังดี สำหรับอาจาดทานแก้เลี่ยนได้เป็นอย่างดีเลยครับ ที่นี่รับมาโดยตรงเพราะฉะนั้นมั่นใจได้ครับว่าความอร่อยเดียวกันแน่นอน สั่งจากไลน์แมนได้นะครับสะดวกสบ...อ่านต่อ

Punya Phokaew
2003934k
7 ม.ค. 2016
หมูสะเต๊ะท่าดินแดงในสาย2

ร้านนี้อยู่ในตลาดสายสอง มีหลายๆร้านเลียงต่อกัน รูปแบบโต๊ะนั้งคล้ายโรงอาหาร สามารถเอารถมาจอดด้านหลังได้ มีลานจอดรถ นอกจากจอดริมถนน รสน้ำจิ้ม เครื่องเคียงมาตามแบบฉบับครับ แต่ในส่วนของหมูน่าจะต่างที่วิธีย่าง ไฟ และ น้ำที่ใช้ทาเวลาย่าง เลยออกมาแห้งๆไปหน่อยครับ (ต้นแบบย่างร้อนๆและเสริฟเลย ทำให้ได้ความสดใหม่) รสชาติไม่ห่างกันมากครับดูเพิ่มเติม

หน้าร้านชุด 60฿
Porsche
25 ก.ย. 2016
รสชาติดี ราคาไม่โหด ไม้ละ 6 บาท ไม่ชอบติดมัน สั่งได้

ผมเป็นคนนึงที่ไม่ทานมันหมู หรือมันเนื้อ เพราะฉะนั้นถ้าพูดถึงหมูสะเต๊ะติดมันแล้วหละก็ ผมไม่ทานแน่เพราะว่ามันไม่ดีต่อสุขภาพเรา ถึงแม้ว่าบางคนจะบอกว่า "ต้องติดมันสิถึงจะอร่อย" แต่ผมจะบอกว่า "มันอร่อยเดี๋ยวเดียวแค่ช่วงมันอยู่ในปากเราแค่นั้นแหละ แล้วพอมันลงท้องไปทีนี้แหละเอาออกยากน่าดูเชียว" หมูสะเต๊ะเจ้านี้ผมทานประจำ หมายถึงที่ตลาดสายสองนะครับไม่ใช่ที่ท่าดินแดง เพราะที่ท่าดินแดงจอดรถยากไปมาไม่สะ...อ่านต่อ

ซื้อมาทานที่บ้านครับ
Chan Chote
25 มี.ค. 2014
หมูสะเต๊ะ น้ำจิ้มเข้มข้นรสชาติและกลิ่นเป็นเอกลักษณ์

ร้านนี้อยู่ในตลาดสายสอง ถนนพุทธมณฑลสาย 2 มีที่จอดรถภายในตลาด ~ หมูสะเต๊ะ ไม้ละ 5 บาท รสชาติและความนุ่มหมูมาตราฐาน ที่สำคัญน้ำจิ้มเข้มข้นมาก รสชาติเหมือนมีกลิ่นอะไรสักอย่างที่ผมไม่ทราบชื่อนะครับ (สำหรับคนที่ชอบน่าจะว่าหอม) ส่วนอาจาดสะอาดรสชาติมาตราฐาน ขนมปังปิ้งๆ ได้กำลังดี **สรุปว่าเรื่องรสชาติของน้ำจิ้มสำหรับส่วนตัวผมไม่ค่อยคุ้นชินเท่าไหร่นะครับ แต่โดยรวมถือว่าใช้ได้ดีดูเพิ่มเติม

หมูสะเต๊ะ ไม้ละ 5 บาท หมูสะเต๊ะ ไม้ละ 5 บาท
5 ม.ค. 2020
ไม่ค่อยโอ