รีวิว DAK GALBI ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต (ชั้น G)

เรียงตาม : /
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารเกาหลี ผัดๆ

ร้านอาหารเกาหลี วันนี้มาทานเซ็ทสุดคุ้ม กับบัตรเครดิต KTC จากราคาปกติ 1230 บาท ลด 20% เหลือ 980 บาท (โปรโมชั่นถึง 31สิงหาคมนี้) ในเซ็ทประกอบด้วยเมนู ดังนี้ ไก่ผัดซอสคาลบี้ ข้าวญี่ปุ่น+เส้นราเมงซารี่ ชุปกิมจิ Size S  เกี๊ยวซ่า ทัคคัลยอง ท็อกป็อกกี้ คุ้มมากมาย ได้เมนูเยอะมาก เพื่อนๆลองไปทานดูนะคะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไม่ต้องไปถึงเกาหลีก็ฟินได้
เมนูเด็ด:กิมจิ, ซุปกิมจิ, ซุปสาหร่าย

กิมจิ ร้านนี้มีดีที่กิมจิ​ หลังจากท่องยุทธภพมานาน​ บอกอลยว่าชอบ​ กิมจิที่นี้ที่สุด​ เพราะความฟินของกิมจิ​ เราถึงไปกินบ่อยมากก​ บ่อยถึงขั้นบางเดือนไป​ 4​ ครั้งเลยทีเดียว​ เอาเป็นว่าใครยังไม่เคยลอง​ ก็ขอให้ไปลองจ้า

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Dak Galbi Lunch set เซิร์ฟร้อนอร่อยเร็วในราคาLunch Set
เมนูเด็ด:ซุปสาหร่าย, โซล ลั้นเซตหมู

อยากกินมาหลายเดือนแล้วแต่ด้วยความที่บางทีว่างไม่ตรงกับเพื่อนแล้วในร้านมักจะเป็นเซตใหญ่ราคาไม่เป็นกับการมาทานคนเดียว พอออกมาเป็นlunch set เริ่มต้นที่159฿ ก็เลยรีบพุ่งตัวมาเลย lunch set สามารถทานได้วันจันทร์-วันพฤหัส. เวลา10.00น.-16.00น. ไม่รวมวันเสาร์อาทิตย์ และหยุดนักขัตฤกษ์ การสั่งคือเลือกเนื้อที่เราอยากทาน มี5แบบให้เลือก และเลือกว่าจะกินข้าว หรือประเภทเส้นๆ ต่อมาคือท็อปปิ้งสามารถเลือกได้1อ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ผัดๆๆๆ ใส่ชีสเข้าไป อร่อย!
เมนูเด็ด:ซุปกิมจิ, ทัคคัลยอง, ชุดหมูผัดซอสคาลบี้, ชุดซีฟู้ดผัดซอสคาลบี้

ร้านเกาหลีรสชาติใช้ได้ใน Future park รังสิต อยู่ชั้น G ตรงข้ามร้าน Love a loaf จุดขายตรงกระทะใบโต และการนั่งดูพนักงานผัด ผัด ผัด Galbiกับวัตถุดิบที่เราสั่งแบบเพลิดเพลินจนสุกแล้วค่อยกินแบบรุมๆกันถึงจะอร่อยครับ เมนูแบบปกติที่แนะนำคือชุดหมูผัดซอสคาลบี้ (275฿) และชุดซีฟู้ดผัดซอสคาลบี้ (315฿) ซึ่งในชุดจะได้เนื้อสัตว์ เห็ดเข็มทอง ต้นหอมญี่ปุ่น กะหล่ำปลี เห็ดออรินจิ หัวหอม มัน นำมาผัดๆใส่มอสซาเรลล่า...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share
23 ส.ค. 2015
photo
Quality Review
เกาหลีก่อนวันจันทร์

ข่วงนี้ฝึกงานค่ะ รู้ซึ้งความฟินเสาร์อาทิตย์เลยค่ะ ขอให้ความสุขกับตัวเอง ด้วยการกินละกันค่ะ สำหรับคนขี้เกียจแบบกาน แฮปปี้มาก ไม่ต้องผัดเอง รสชาติ จัดว่าดีอยู่ค่ะ ไก่ เนื้อแน่นดีค่ะ แนะนำเพิ่มยากิโซบะกับชีสค่ะ ส่วนต๊อกนี่ เฉยๆอ่ะค่ะ(ชอบยากิโซบะมากกว่า) ผัด ซุป กิมจิ รีฟิลล์ไม่อั้น ผัดมาสดดีค่ะ กิมจิก็ เบสิคค่ะ ซุปก็อร่อยดีค่ะ ซดคล่องๆ แต่โดยรวมก็ราคาค่อนข้างใช้ได้เลยค่ะ เหมาะสำหรับกิน 2 คนจริงๆค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

12 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารเกาหลีด่วนๆทันใจในห้าง
เมนูเด็ด:ชุดไก่ผัดซอสคาลบี้

อารมณ์อยากกินอาหารเกาหลีแต่ไม่รู้จะกินที่ไหนก็ร้านนี้เลย Dak Galbi แวะได้หลากสาขาในห้าง ส่วนใหญ่เน้นไก่กระทะผัดใส่เครื่องต่างๆ อยากได้ฟินๆพวกไส้กรอก ชีส มาม่าเกาหลีต้องสั่งเพิ่มนอกเมนู ราคาก็ 70-100 กว่าบาท/เมนู ไก่ผัดซอส - เมนูพื้นฐานของร้าน ไก่ชิ้นใหญ่ดี ให้มาพอสมควร เราให้พนักงานผัดให้รู้สึกว่าอร่อยหว่าผัดเอง เพราะเขามีเทคนิคและรู้วิธีการผัดที่ทำให้ซอสเข้าเนื้อ และไม่ไหม้ เห็นปริมาณไม่มากแต...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

BonChon สเปลล์
BonChon สเปลล์
Bon Chon Chicken สนามบินดอนเมือง  ชั้น 4
Bon Chon Chicken สนามบินดอนเมือง ชั้น 4
BonChon สนามบินดอนเมือง Gate 51
BonChon สนามบินดอนเมือง Gate 51
SeoulChon Robinson Srisaman
SeoulChon Robinson Srisaman
บ้านกิมจิ
บ้านกิมจิ