- รวมรีวิว ร้านอาหาร น้องหนึ่งข้าวซอย

รีวิว น้องหนึ่งข้าวซอย
อร่อย(แบบจุกๆ)
ยกให้เป็นร้านข้าวซอยอันดับ1ของอำเภอป่าซาง การันตีด้วยปริมาณลูกค้าแน่นร้านช่วงเที่ยง นอกจากรสชาติข้าวซอยที่ยืนหนึ่งในละแวกนี้แล้วจุดเด่นกว่านั้นคือปริมาณที่ให้เยอะจนแทบร้องขอชีวิต บางทีก็แอบคิดป้าไม่เอากำไรเหรอ? คือให้เครื่องเยอะจริงๆชนิดว่าเส้นหมดก่อน เมนูเด็ดผมยกให้เป็นข้าวซอยหมูหมัก+ตับ+ไส้ดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยว ข้าวซอย รอนาน ชามโตสุดคุ้ม มีดีที่ซี่โครงกระดูกอ่อน นุ่ม ๆ
[ลำพูน : ป่าซาง] ร้านก๋วยเตี๋ยวเก่าแก่ ที่ขึ้นชื่อเรื่อง กระดูกอ่อนที่นุ่ม กรุบกรอบ ยกให้เจ้านี้เท่านั้นจ๊ะ อาจเดินทางมาไกลหน่อย ถึงอำเภอป่าซาง จ. ลำพูน แต่รับรองไม่ผิดหวังค่ะ ร้านนี้เท่าที่จำได้ทานมา ประมาณ 13 ปี แล้วค่ะ เป็นร้านเก้าแก่ แห่งหนึ่งของ ย่านนี้ การเดินทางนั้น เราต้องออกนอกเมืองลำพูนมา ที่ อำเภอป่าซางค่ะ ถนนสายลำพูน - ป่าซาง ห่างจากตัวเมืองลำพูนมาประมาณ 15 กิโล หรืออยู่ร้านอย...อ่านต่อ
อร่อยสุดในลำพูน พูดเกินจริงรึเปล่าเรา 555
รสชาติปากแต่ละคนอาจจะไม่เหมือนกัน ไปชิมที่พะเยาร้านที่เขาว่าดังยังสู้ที่นี่ไม่ได้ รสชาติที่นี่ ข้นเครื่อง มันพอดี กระดูกหมูอ่อน อร่อยมาก ต้องมาลอง ใครเปิดเจอแวะมาเลยไม่ผิดหวัง แต่คิดรอเยอะหน่อยนะครับ ของเขาแรงจริงอ่านต่อ
อร่อยมาก ให้เยอะ คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปครับ
ข้าวซอยอร่อยสุดในแถบนี้แล้ว
ชามเดียวอยู่ เยอะมาก แต่อย่าใจร้อนนะคะ ลุงป้าทำกันสองคน แกจะเอิงเอยนิดนึง ตามประสาคนอายุเยอะอ่านต่อ