3.3

Chavathida Moo Thamolsan
395053k
13 พ.ย. 2015
ร้านกาแฟแนวแปลก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่เย็น

ร้านนี้ขับผ่านมาเจอโดยบังเอิญ พอเข้ามาก็ รู้สึกว่าร้านมันดูนั่งไม่สบาย ด้วยโทนดำแดง มันดูอึดอัด สั่งคาปูชิโน่เย็นมา กินได้ไปหน่อยเดียว มันไม่อร่อยมากๆเลยอ่ะ... เอาเป็นว่า ตกแต่งร้านภายนอก โอเค แต่ภายในกับรสชาตินี้ต้องปรับปรุงนะดูเพิ่มเติม

Kookkae
20 เม.ย. 2016
บรรยากาศในร้านดีมาค่ะ แอร์เย็นๆๆๆ ร้านสะอาด อาหารอร่อย
เมนูเด็ด: ยำวุ้นเส้นใส่กุ้ง

ชอบมากินร้านนี้มากค่ะ ในร้านแต่งสไตล์วินเทจสวยงามอลังการค่ะ อาหารรสชาติอร่อยถูกปากค่ะ ราคาย่อมเยาว์ ไม่แพงเลยค่ะ มีไวไฟเล่นฟรี มีห้องวีไอพีสำหรับลูกค้าที่มาเป็นกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวค่ะ มีกาแฟและเครื่องดื่มมากมายค่ะ มีอาหารหลาดหลายให้เลือกทานค่ะ สรุปนะค่ะ ชอบค่ะ อิอิอ่านต่อ

7 ส.ค. 2015
ร้านสะอาด พนักงานบริการดีค่ะ กาแฟหอมกลมกล่อม
31 ธ.ค. 2016
สั่งฮันนี่โทสกับบิงซูเมล่อน

สั่งฮันนี่โทสกับบิงซูเมล่อนค่ะ ฮันนี่โทสขนมปังแข็งๆ ไม่นุ่มเหมือนพึ่งอบใหม่ๆเลย แต่ใส่ไอติมกาแฟมาให้ ทั้งที่ในเมนูน่าจะเป็นวานิลา รสชาติเลยแปลกๆ บิงซูน้ำแข็งก้อเป็นชั้นๆไม่นุ่มละมุนเลยค่ะ แต่เมล่อนหวานกรอบอร่อย ส่วนบรรยากาศในร้านน่านั่งมากค่ะ แอร์เย็นๆ จะกอต่งร้านได้น่ารักมากเลยค่ะดูเพิ่มเติม

7 ก.ย. 2022
รสชาติอาหารอร่อยมากค่ะ ราคาก็เหมาะสมกับคุณภาพอาหาร ถือว่าดีมากๆค่ะ
เมนูเด็ด: ตำสามสหาย
10 ธ.ค. 2020
ร้านโล่ง ดูสบายตา ราคาเบาๆ บรรยากาศเย็นสบาย พนักงานเป็นกันเองค่าบ
เมนูเด็ด: ยำวุ้นเส้นใส่กุ้ง, คาปูชิโน่เย็น, ออเดิร์ฟรีแลค, เอ็นได่ทอดสมุ, ตำถั่วหมูกรอบ
14 ก.ค. 2019
One of the best Coffee shops in Chumphae. Extensive menu and great desserts free fast 5G Wifi with AC. My favorite shop
เมนูเด็ด: ICED CAPPUCCINO