4.1

รีวิว ข้าวซอยซอกกำแพงดิน

Gracey
15 ก.ค. 2024
เรียกว่ามาเจอของดีเลยแหละ

ร้านข้าวซอยซอกกำแพงดินเป็นร้านที่เซฟรีวิวไว้ 3 ปีที่แล้วตอนมาช่วงโควิดครั้งก่อน ครั้งนี้คือปักไว้เลยว่าเป็น Stop แรกที่เมื่อลงเครื่องจะมากิน ร้านเล็กๆ ข้างซอกกำแพงจริงๆ มีโต๊ะ 3-4 โต๊ะ ผักเครื่องเคียง น้ำดื่มบริการตัวเอง เมนูก็จะมี ข้าวซอยเนื้อ/หมู/ไก่ ก๋วยเตี๋ยวหมู/ไก่/เนื้อ แล้วก็น้ำเงี้ยว มาเพื่อข้าวซอยก็จัดข้าวซอยเนื้อ 1 ไก่ 1 แล้วก็น้ำเงี้ยว 1 จาน รสชาติเข้มข้ม หอมเครื่องแกงและกะ...อ่านต่อ

Sirinun Aemprapa
13 เม.ย. 2024
ร้านข้าวซอย น้ำเงี้ยวเจ้าเก่าแก่ รสชาตเข้มข้น

เมื่อวานไปกินข้าวซอยเนื้อ แล้วซื้อน้ำเงี้ยวกลับ ลืมถ่ายภาพข้าวซอยที่กิน สั่งข้าวซอยเนื้อมากกิน อร่อยมากเข้มข้นไม่หวาน เนื้อกรุบไม่เหนียว อร่อย น้ำเงี้ยวก็อร่อยรสชาติเข้มมาก เติมมะนาวแล้วอร่อยเลย พี่บอกร้านนี้ไปไป 10 ครั้ง ได้กินครั้งที่ 11 เพราะเจอร้านปิด เราคงโชคดีไปครั้งแรกได้กินเลยดูเพิ่มเติม

Aof Mike : TikTok : Aof_mike88
6 พ.ย. 2023
ข้าวซอยเข้มข้น รสชาติจัดจ้านต้องร้านนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำเงี้ยว, ข้าวซอยไก่, ข้าวซอยเนื้อ, ขนมจีน

ร้านข้าวซอยบ้าน ๆ กันเอง ๆ ราคาดี รสชาติเข้มข้นถึงเครื่อง ผ่านมาแถวกำแพงดิน สังเกตุร้านที่อยู่ในซอกกำแพง เยื้องกับวัดช่างฆ้อง จอดรถข้างทางได้เลยครับ เมนูที่เราทานประจำคือข้าวซอยทั้งไก่ เนื้อ อร่อยทุกอย่าง รสชาติเข้มข้น ถึงเครื่อง เครื่องเคียงเราก็ชอบใส่เยอะตักได้ตามสะดวก ส่วนขนมจีนน้ำเงี้ยวเราก็ทานประจำ เครื่องเน้น รสชาติไม่จัดจ้านเท่าเจ้าดัง แต่ก็ทานได้อร่อยๆ เลยดูเพิ่มเติม

EakEatAll
2765k40.9k
2 มี.ค. 2023
ข้าวซอย ย่านถนนกำแพงดิน เนื้อน่องลาย อร่อย

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านข้าวซอยในตัวเมืองเชียงใหม่ ร้านอยู่เส้นถนนกำแพงดิน สามารถจอดรถ แถวๆวัดได้ หรือริมถนน ฝั่งที่สามารถจอดได้ เข้ามาที่ร้าน มีขาย ข้าวซอย เนื้อ หมู ไก่ , ก๋วยเตี๋ยว และขนมจีนน้ำเงี้ยว วันนี้สั่ง ข้าวซอยเนื้อ พิเศษ 70 บาท ทางร้านใช้เนื้อน่องลาย ตุ๋น นิ่มกำลังดี น้ำซุปอาจจะไม่เข้มข้นมาก และเป็นสูตรใส่ซีอิ๊วดำด้วย หอมแดงและผักกาดดอง ตักเองเลย อร่อยครับ มาลองชิมกันครับดูเพิ่มเติม

Borripat Tonrak Saihom
13 ม.ค. 2023
ข้าวซอยเก่าแก่ของกำแพงดิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยหมู

#WongnaiHNY2023 ร้านตั้งอยู่ถนนกำแพงดิน ตรงข้ามวัดช่างฆ้อง ลักษณะตัวร้านเป็นแบบOpen air อยู่ติดระหว่างกำแพงดินเก่า โดยมีที่นั่งราวๆ7-10โต๊ะ ที่ร้านมีทั้งหมู ไก่ เนื้อ เราเลือกที่จะสั่งข้าวซอยหมูมาชิม น้ำข้าวซอยถือว่าโอเคในระดับหนึ่งแต่ไม่ค่อยเข้มข้นมาก ส่วนหมูและเส้นถือว่าทำออกมาได้ดี ที่ร้านให้หยิบเครื่องเคียงได้เอง ราคาก็ถือว่าไม่แพงนะแค่50บาท แต่ที่จอดรถต้องจอดตามริมถนนหรือไม่ก็ในวัดดูเพิ่มเติม

ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ ประตูเชียงใหม่-วัวลาย
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา
Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3