รีวิว ทุ่งสงซีฟู้ด

Kung Jeera
20 เม.ย. 2017
อาหารทะเลสด รสอร่อย ตบท้ายด้วยแตงโมเย็นๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูอบวุ้นเส้น, กุ้งผัดพริกเกลือ, แตงโมฟรี

เคยรีวิวไปแล้วครั้งนึงปลายปีที่แล้ว วันนี้ได้มาเยือนทุ่งสงอีกครั้ง ก็แวะมาอีก มาถึงไม่เหงาแล้ว นั่งกันอยู่หลายโต๊ะ หน้าร้านเกือบไม่มีที่จอดรถ 😅 โชคดีเป็นของเราที่มาตอนโต๊ะอื่นได้อาหารครบแล้ว เลยไม่ต้องรอนาน เจ้าของร้านมาอ่านรีวิวครั้งที่แล้วของเราด้วย แอบเขิน 🤣🤣🤣 คราวหน้ามาทุ่งสงเมื่อไหร่คงได้แวะมาอีกดูเพิ่มเติม

15 พ.ย. 2016
อร่อยทีเดียว
Shiro Kuro
9 ก.ย. 2013
เป็นการเปิดร้านครั้งที่3ของลุงเล็กและป้าเฮี้ยงเจ้าของร้านอาหารทะเลเก่าแก่ของเมืองทุ่งสง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาเผาทรงเครื่อง, ปลาสำลีแดดเดียว, ปู(นึ่ง,ผัดผงกะหรี่), หมึก[ย่าง,ผัดไข่เค็ม(ต้องทำการร้องขอเป็นกรณีพิเศษไป)], หอยแครง(ลวก,เผา), แกงส้มปลากระพง, กุ้ง(เผา,อบเกลือ), กุ้งอบวุ้นเส้น, หอยชักตีน

ตัวร้านอาจจะเล็กไปหน่อยเพราะมีพื้นที่น้อย แต่ด้านในก็สามารถเข้าไปจอดรถได้หรือจะจอดริมถนนก็ตามสะดวก ส่วนเรื่องรสชาติยังคงไม่เป็นรองใคร ทั้งความสดของอาหารทะเล ทั้งความอร่อยของน้ำจิ้ม ใครๆที่เคยกินร้านนี้ก็คงจำได้ดีว่าปลาสำลีเผาจะต้องกินคู่กับน้ำจิ้มสีน้ำตาลเท่านั้น ซึ่งไม่เหมือนร้านไหนและไม่เคยเจอร้านไหนทำเหมือนร้านนี้ และที่สำคัญความอร่อยที่ได้รับยังคงเหมือนวันเก่าๆที่เราคุ้นเคย รับรอง...ไม่มีผิ...อ่านต่อ

กุ้งอบวุ้นเส้นหม้อใหญ่จุใจ พิเศษตรงที่ร้านนี้ใส่ผงกะหรี่ลงไปคลุกเคล้าด้วยยยหอยชักตีนสดๆ รสหวานอร่อย ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บปลาสำลีเผา ถึงหน้าตาผมจะไม่ค่อยดี แต่คุณภาพผมแน่นนะคร้าบบบปลาสำลีแดดเดียวทอดกรอบๆ กินได้ทั้งตัวตั้งแต่หัวยันหาง เสิร์พร้อมยำมะม่วงสุดแซ่บกุ้งสดๆอบเกลือเสร็จใหม่ๆร้อนๆ ห๊อมมมม หอมมมมกุ้งอบเกลือฉบับแกะ(เอง)แล้ว กุ้งสดๆเนื้อแน่นๆหว๊านหวาน อร่อยมากๆ
Rattanachai Pokasuwan

Para Keeree Cafe & Restaurant - พาราคีรี
คาเฟ่วิวหลักล้านกลางหุบเขาคีรีวง นครศรีฯ กาแฟดี อาหารเด็ด ถ่ายรูปสวย
ครัว ฌ
ครัว ฌ
จุดเช็กอินใหม่ลานสกา นครศรีฯ บรรยากาศดี มีครบอาหารไทย ใต้ หลากหลายเมนู
5.0