- รวมรีวิว ร้านอาหาร น้องณัฐซีฟู๊ด

รีวิว น้องณัฐซีฟู๊ด
25 ธ.ค. 2013
ชิลสุดๆ กับร้านเล็กๆ ไม่มีคนติดหาด
ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ เลยสังเวียนซีฟู้ดที่แสนโด่งดังและคนเยอะบานตะไทไปจนสุด ร้านสุดท้ายเลยครับ ทางร้านมีโต๊ะอยู่เพียง 5-6 โต๊ะเท่านั้น ตั้งอยู่บนหาดทรายในหาดชะอำ โซนที่มีแต่คอนโด ดังนั้นจึงเงียบสุดๆ แขกที่มาทานก็มีแต่ฝรั่งครับ เบียร์ราคาไม่แพงแถมเย็นเจี๊ยบ เหมาะแก่การนั่งทอดน่องชมทะเลเป็นที่สุด สำหรับอาหารที่ทานนั้น ถือว่าไม่ขี้เหร่เลยทีเดียว ผมสั่ง หอยแมลงภู่อบ แกงป่าปลาเห็ดโคน ปลาเห็ดโคนทอด...อ่านต่อ
23 มิ.ย. 2024
ยังมีร้านอื่นที่ดีกว่านี้
ร้านนี้ไม่ได้มีทางเข้าร้านเป็นเส้นทางเป็นของทางร้านเอง ต้องเข้าหน้าโรงแรม แล้วเบี่ยงมาซอยเล็ก ๆ ถึงจะมาถึง และเป็นร้านไม่เหมาะกับผู้เฒ่า ผู้แก่ที่ขึ้นบันไดไม่ไหว เพราะไม่มีทางลาดสำหรับคนไม่ขึ้นบันใด ได้วิวทะเล รับลมธรรมชาติ อาหารแพงดูเพิ่มเติม

ร้านอาหารบ้านทะเล แหลมผักเบี้ยแหลมผักเบี้ยร้านอาหารทะเลที่ครบเครื่องทั้งบรรยากาศ ของฝาก และคาเฟ่กาแฟสดในที่เดียว