- รวมรีวิว ร้านอาหาร Mont Jo cafe house

รีวิว Mont Jo cafe house
ร้านชิว กาแฟดี หมาน่ารัก
ม่อนโจ้ ร้านกาแฟเล็กๆ แถวแม่โจ้ แต่คุณภาพไม่เล็กเลย จัดเครื่องคั่วมาวางหน้าร้านเลย กาแฟเข้มข้นทำดี อร่อย ชาเย็นดีใช้ได้ พนักงานต้อนรับน่ารักเป็นหมาน้อย 2-3 ตัว ค่อนข้างคุ้นเคยกับคน ไม่เห่าเลย ร้านนั่งสบาย เสียดายปิดเร็ว ฝไปหน่อย มีโปรโมชั่น เป่ายิ้งฉุบชนะ ได้ส่วนลด 10 บาทดูเพิ่มเติม
ถ้ามาแม่โจ้ไม่แวะร้านนี้ไม่ได้เลย
เป็นร้านกาแฟร้านเดียวในแม่โจ้เลย ถ้าผมมาย่านนี้ต้องแวะร้านนี้เลย เม็ดกาแฟของร้านเป็นเม็ดกาแฟจากเทพเสด็จ ทางร้านนำเอามาคั่วเอง กาแฟหอมและรสชาติดีมาก สั่งแก้วเดียวไม่เคยพอ แต่มาทานอาจจะลำบากเรื่องที่จอดรถหน่อย เนื่องจาก แทบไม่มีเลย เพราะ ร้านอยู่ริมถนนและไม่มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟเล็กๆ รสชาติละมุนมากก
เป็นร้านเล็กๆน่ารัก ไปหลายครั้งร้านตกแต่งใหม่เรื่อยๆ เจ้าของร้านน่ารักอัธยาศัยดี เป็นร้านกาแฟที่กาแฟรสชาติละมุนมากกก สั่งกาแฟไม่หวาน(ไม่ใส่น้ำเชื่อม)ยังรู้สึกได้ถึงความนุ่มละมุน ทานง่าย ไม่บาดคอ ชาเขียวมัทฉะคือรสชาติเข้มข้นมาก และบานอฟฟี่ที่นี่คืออร่อยที่สุดที่เคยทานมา (ความแต่ละคนอาจจะแตกต่างกันนะคะ อันนี้ความชอบส่วนตัว) ราคาไม่แพง แล้วก็มีเป่ายิงฉุบกับเจ้าของร้านด้วย เป่า 1 ครั้ง/แก้ว ชนะลด 5...อ่านต่อ
รสชาดถูกปาก บรรยากาศถูกใจ
บอกเลยว่าพี่ชอบร้านนายหวะ น้องผู้ชายเจ้าของอารมณ์ดี กวนๆดี น้องผู้หญิงก็สุภาพ ลูกค้าส่วนใหญ่เป็น นักศึกษา มอ.แม่โจ้ ส่วนมาก แต่เราไปเที่ยวทุกครั้ง อดไปกินร้านนี้ไม่ได้ บอกเลยชอบแนวร้านของน้องเค้า ชอบตรงการจัดโปรโมชั่นลดราคาเครื่องดื่ม ตอนจ่ายเงิน เป่ายิงฉุป ชนะเจ้ของร้าน ลดไปเลย 10% ถ้าแพ้ก็จ่ายเต็มไปตามระเบียบ รสชาดกาแฟ ถูกใตใช่เลย แล้วจะแวะไปอีกนะดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟดีดี ย่ายแม่โจ้
ร้านกาแฟรสชาติดีดี ย่านแม่โจ้ เจ้าของร้านอัธยาศัยดี คั่วเมล็ดเอง มีเครื่องคั่วโชว์ในร้านเลย เท่ห์มั่ก ใช้เมล็ด Single Origin จากเมืองคอง เชียงดาว จากเชียงใหม่ สั่ง Latte ร้อน ก็จะถามว่าชอบแบบไหน ก็จะ Brew ให้แบบนั้น มากฝีมือเลยแหละ ผลออกมาต้องให้ 5 ดาวเนี่ยแหละ มาลองกันได้ ที่ร้านมี Bakery Homemade คงจะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันไป วันนี้มี ชอคโกแลตพาย กับบานอฟฟี่ เลือกสั่ง ชอคโกแลตพาย ชอคโกแลตเข...อ่านต่อ
ร้านกาแฟย่านแม่โจ้
ร้านกาแฟเล็กๆย่านแม่โจ้ แต่ชื่อคุ้นหูอยู่ตลอดเวลา เข้าร้านมาจะมีน้องหมา หลายตัวมาคอยต้อนรับเลย สำหรับคนที่ไม่ชอบน้อง อาจจะตกใจเล็กน้อย เพราะน้องนั่งนอนบนโซฟาเลย แต่น้องน่ารัก จะคอยเล่นกับเราตลอด พูดถึงกาแฟบ้าง กาแฟเค้าหอมอ่อนๆดีไม่เข้มมาก ลาเต้ร้อนๆหน้าหนาวมันฟินสุด ราคาก็ไม่แพง ผ่านมาแถวนี้แวะชิมกันได้ และชอบร้านนี้ตรงตอนจ่ายเงินถ้าเป่ายิ้งฉุบชนะมีสวนลดด้วย 5 บาท เป็นกิจกรรมเล็กๆน่ารักดีค่ะ ✌ดูเพิ่มเติม