Joy Hing

ปิดอยู่ จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว Joy Hing

เรียงตาม : /
13 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
หมูแดงดี เป็ดใช้ได้

เยอะไปหมดเลยนะคะ ร้านหมูแดง หมูกรอบ เป็ดย่าง ห่านย่าง ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านยอดฮิตนะคะ ขอชมหมูแดงนะคะ อาจจะเพราะชอบส่วนตัวอยู่แล้ว ร้านนี้ทำมาได้ดีค่ะ ทานเกลี้ยงเลย เป็ดเป็นแบบติดกระดูกนะคะ พอใช้ได้ ให้ข้าวมาเพียบ

ดูเพิ่มเติม »
Joy Hing
Joy Hing

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
รสดี บริการไว คนเยอะ
เมนูเด็ด:ห่านย่าง

ร้านนี้จริงๆหาไม่ยากเลย แต่เหมือนโดน google หลอกนิดนึง เลยเดินวนหาร้าน ถ้ามาจากโรงแรมโนโวเทล เดินมานิดเดียวเอง โชคดีมากไปถึงเหลือ 1 โต๊ะพอดี เข้าไปจะงงๆนิดนึง เมนูติดอยู่ตามผนัง อ่านไม่ออกด้วยเป็นภาษาจีน โชคดีมีคนในร้านพูดไทยได้นิดหน่อย เลยสั่งอาหารมา 1 จานโต ในนั้นมี 3 อย่าง คือ หมูกรอบ หมูแดง และห่านย่าง เนื้อเยอะมากเลยสั่งผัก กับซุปผักมากินด้วย ตอนแรกก็อร่อยดีนะ แต่มันจะเลี่ยนๆหน่อย แก้โดยกิ...

อ่านต่อ »
Joy Hing
Joy Hing
Joy Hing

0 Like0 Comment
Share
10 ก.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อีกหนึ่งร้านห้ามพลาดที่ฮ่องกง
เมนูเด็ด:ห่านย่าง, ไก่ซีอิ๊ว, หมูแดง, ข้าวหมูแดง (ธรรมดา)

วางแผนมาทานร้านนี้อยู่หลายครั้งพอสมควร แต่มาทีไรร้านปิดทุกที หรือไม่ก็มาตอนยังไม่เปิด บ้าง คราวนี้มารอตั้งแต่ 10 โมงเช้ากะกินเต็มที่ รสชาติ - สั่งรวมทุกอย่างพิเศษแยกข้าวมา ทางร้านจัดเต็มมากให้มาอย่างจุใจกันไปข้าง หมู แดงที่นี่ก็อร่อยสมคำร่ำลือจริงๆมีความหอม นุ่ม อร่อยชุ่มลิ้น ส่วนหมูกรอบก็รสชาติดีไม่แพ้กัน แต่ แอบแข็งไปหน่อย คนที่ฟันไม่แข็งแรงไม่แนะนำ ปล. ป้าพูดภาษาอังกฤษได้นิดหน่อย...

อ่านต่อ »
Joy Hing

50 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
หมูแดงหนานุ่ม ไก่ซีอิ๊วขาวอวบ
เมนูเด็ด:ไก่ซีอิ๊ว, ข้าวหมูแดง (ธรรมดา)

HK Trip #5 ร้านนี้อ่านเจอจากหลายที่ว่าเป็นร้านยอดนิยมของนักท่องเที่ยวไทย ซึ่งก็จริงเลยอะ อาเจ้ที่คิดเงิน กะรับออร์เดอร์ทูโก พูกทายล่ายชั้ดม่อกๆ การเดินทางไปร้านนะคะ MTR Wan Chai exit A2 จากนั้นหันหน้าไปทางซ้าย เดินตรงไปตามถนน Hennesy ประมาณ 2 ไฟแดง (มั้งนะ) เลี้ยวซ้ายเข้าถนน Stewart ร้านอยู่ซ้ายมือ หน้าร้านมีป้ายชื่อว่า Joy Hing อยู่ค่ะ ทริปนี้ไปร้านนี้ถึงสองครั้ง >> ครั้งแรก << ไปช่วงก...

อ่านต่อ »
หน้าร้าน
ชื่อร้าน มีตัว g ด้วยนะ โดนเป๋าบัง
สารพัด

45 Likes0 Comment
Share
28 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
แค่เผยอถุง กลิ่นนี้ ใช่เลย 🐷
เมนูเด็ด:BBQ Pork

ห่างหายจาก "แดนมังกร" มายาวนาน ให้คิดถึงร้านขายห่านย่าง, หมูแดง ที่แค่เดินเข้าภายในร้าน กลิ่นหอมจำเพาะรัญจวนใจมาก เมื่อก่อนคุยกันไม่รู้เรื่อง ได้แต่ชี้ๆๆ รสชาติยากจะลืมเลือน "Joyhing" ร้านดังประจำเกาะ รีบมาตั้งแต่ร้านเปิด ยื่นโพย "หมูแดง - ตามใบสั่ง" มีอาเจ่เจ้ พูดไทยได้ จัดการแพคสูญญากาศอย่างเรียบร้อย รสชาติใกล้เคียงที่ร้าน จะมีก็ส่วนที่เป็นเนื้อล้วน แห้งไปนิด ... ส่วนที่ติดมันนิดๆ เยี่ยม / ...

อ่านต่อ »
Joy Hing
Vacuum Packing 👍
ติดมัน นุ่มหวาน 😋

8 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านหมูแดงราขวงศ์ชิง

ร้าน Joy Hing's roasted meat เป็นร้านดังในฮ่องกงครับ มีประวัติย้อนไปถึงว่า ร้านตั้งในสมัยราชวงศ์ชิง ผมไปช่วงใกล้เที่ยง คนล้นออกมานอกร้าน เบียดเสียด กันดีมากครับ เมนูดังต่างๆ ก็มี หมูแดง หมูกรอบ ห่านย่าง ครับ รสชาติจะแน่นกว่า หมูแดง หมูกรอบที่เมืองไทยครับ แต่ติดที่ว่า เนื้อจะแข็งกว่าหน่อย ครับ ราคา ราวๆ 25-30 HKD ต่อคน สรุป 3.5 ดาวครับ

ดูเพิ่มเติม »
Joy Hing
Joy Hing
Joy Hing

9 Likes0 Comment
Share