1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ไข่กระทะ/กาแฟเวียดนาม คอฟฟี่ แอนด์ เฟรม
4.1

รีวิว ไข่กระทะ/กาแฟเวียดนาม คอฟฟี่ แอนด์ เฟรม

Blues Guy
63261968
29 ส.ค. 2020
สถานที่พักผ่อนใกล้ๆ ไปแป๊บเดียวถึฝ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กาแฟเวียดนาม

ผ่านมากี่ครั้งๆ ก็ต้องแวะ ติดใจความสบาย ร่มรื่นของสถานที่ และที่สำคัญ เจ้าจองร้านใจดี มีเรื่องเล่า เรื่องราวให้ฟังกันมากมาย อาหารอร่อย รวมถึงกาแฟเวียดนามที่เป็น signature ของร้าน หอมละมุนกลิ่นละไม จะมาแวะก่อนไปต่อ หรือมาทิ้งตัวนอนอ่านหนังสือก็ได้ ชิลๆดูเพิ่มเติม

21 ธ.ค. 2013
จิบกาแฟริมบึงบัว
ใบหม่อน 🐲 🐲
18 ก.ค. 2018
ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ พร้อมบรรยากาศริมบ่อบัว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สาวน้อยกระโปรงเหลือง, ข้าวผัดเห็ดมังสวิรัติ

(ทางคู่ขนานบรมราชชนนี ขาออก - ศาลายา) ร้านคอฟฟี่ แอนด์ เฟรม อยู่ติดถนนทางคู่ขนาน เส้นบรมราชชนนี ขาออกนะคะ เลยศาลายาไปซักหน่อย ช่วงตรงนี้เป็นกระจุกร้านอาหารหลายๆ ร้านค่ะ สามารถจอดรถได้ริมถนนหน้าร้าน ร้านนี้เน้นเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ พร้อมเครื่องดื่มต่างๆ ร้านเป็นโอเพ่นแอร์ มีวิวบ่อบัวให้นั่งดูชิลๆ ร้านนี้เจ้าของร้านมีสินค้าแนวศิลปะที่ทางเจ้าของร้านทำเองขายด้วยค่ะ คือ หัวโขนขนาดเล็กๆ ที่เ...อ่านต่อ

ampza
5 ม.ค. 2018
ร้านกาแฟ-อาหาร ในบรรยกาศบ่อบัวน่ารัก เจ้าของอัธยาศัยดี

เป็นร้านที่ไม่สังเกตก็ขับรถผ่านไปง่ายๆจริงๆกับร้าน coffee and frame ที่เป็นสไตล์เพิงไม้เล็กๆซ่อนอยู่กับเหล่าร้านก๋วยเตี๋ยว ร้านอาหารจานเดียวที่ขายอยู่ริมทางถนนบรมราชชนนีช่วงเลยพุทธมณฑลสาย5 มาเล็กน้อย วันที่แอมไปทานก็ขับเลยเช่นกัน แวะไปกินก๋วยเตี๋ยวร้านข้างๆด้วย เนื่องจากทานไม่อิ่ม เลยแวะเดินเล่นริมทางหาของกินเพิ่ม เจอร้านนี้มีไข่กระทะ กะปังเวียดนามดูเป็นsnack เบาๆ เลยแวะทานเล็กน้อยก่อน...อ่านต่อ

Xx_YoS_xX
15 เม.ย. 2018
คุณลุงเอาใจใส่ อาหารอร่อย เยี่ยมครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกปรุงรส, น้ำชา, ข้าวผัดทอดมันปลา, ข้าวผัดพริกหมูทอด, ข้าวผัดทูน่า, น้ำอัญชัญมะนาว, กรีนโซดามะนาว, กาแฟเวียดนามร้อน

วันนี้จะออกไปราชบุรี แต่เช้าเลยแวะ หาอะไรทาน ก่อนไป แถว ศาลายา ครับ ร้านนี้มีคนแนะนำมา พิกัดอยู่เลยโลตัสศาลายา มาไม่ไกลครับ คือ เห็นโลตัส แล้ว ตีซ้ายชะลอรถได้เลยครับไม่เกิน 500 เมตร เห็น สามล้อเข็นหน้าร้านนั่นแหละครับ จอดรถริมถนนได้เลยครับ ร้านตกแต่ง ด้วยกรอบรูป และโต๊ะไม้โบราณ และของแต่ง อาร์ตๆ เยอะครับ ด้านหลังร้านมีบึงด้วยครับ แต่วันที่ไปน้ำแห้งไปหน่อย ลุงกับป้า ดูแลร้านกันสองคน แต่มารับ ออ...อ่านต่อ

จุดพักนักเที่ยว by PAEstudio
2 มิ.ย. 2019
ร้านกาแฟเก๋าๆ ที่รวบรวมความทรงจำไว้มากมาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟเวียดนาม, ไข่กระทะ

น้าแมนเจ้าของร้าน แกเป็นอดีตนักข่าว ในร้านจึงมีสิ่งของมากมายที่บอกเล่าเรื่องราวในอดีตผ่านมา เหมือนเป็นการเก็บบันทึกให้เด็กรุ่นใหม่ได้รับรู้ความเป็นมาเป็นไปของเมืองไทย ที่ชอบคือกาแฟเวียดนาม ยกมาทั้งแก้วทั้งกา ให้ลูกค้าชงเองกับมือ นอกจากนี้ยังมีกาแฟสด สมูทตี้ ของว่าง และอาหารจานหลักอีหลายเมนูในราคาไม่แพง Coffee & Frame by Man ตั้งอยู่ในโครงการห้อยขาอเวนิว ที่นี่เป็นแหล่งรวมร้านห้อยขาหลายร้าน ตั้ง...อ่านต่อ

5 ก.ค. 2015
ร้านกาแฟอารมณ์ดี นั่งชิลๆสบายๆ อาหารคุณภาพ ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาวาหิมาลัย, ไข่กะทะ, กาแฟเวียดนาม

เมื่อวันเสาร์ (4 ก.ค.) ที่ผ่านมา ผมได้มีโอกาสไปที่ร้าน Coffee and Frame ที่มีเจ้าของร้านอารมณ์ดี น้าแมน น้อยพิทักษ์ ช่างภาพอาวุโสเครือเนชั่น คอยต้อนรับลูกค้า ด้วยรอยยิ้มที่อบอุ่นอยู่เสมอ ร้านกาแฟที่มีชื่อตรงไปตรงมาแห่งนี้ มีทั้งอาหารปากและอาหารตา ให้ได้สัมผัส นอกจากกาแฟที่มีให้เลือกทั้งกาแฟชงเครื่องตั้งแต่ เอสเปรสโซ คาปูชิโน ม็อคค่า และกาแฟอื่นๆ ยังมีกาแฟที่ถือว่าเป็นของเด็ดของร้านนี้อีกอย่าง...อ่านต่อ

ชุดกาแฟเวียดนาม ด้า่นบนสีเงินๆนั่นเป็นเครื่องชงกาแฟที่มีผงกาแฟเวียดนามบรรจุไว้กาแฟเวียดนามหลังชงเสร็จน้าแมน เจ้าของร้านอารมณ์ดีพี่ยุ กับเคานท์เตอร์ชงกาแฟเก๋ไก๋ร่มสีสันสดใส เครื่องตกแต่งร้าน