4.5

รีวิว Eric Kayser Mega Bangna

Pun Pat C
เบเกอรี่อร่อย มีเมนูหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองชอคโกแลตอัลมอนด์

ร้านนี้เป็นบูธสำหรับ Take away มีที่ให้นั่งทาน อยู่โซนใกล้กับบิ๊กซี หน้าร้านมีเบเกอรี่วางโชว์ สามารถหยิบเลือกเองได้ เมนูที่ได้ลองคือ - ครัวซองชอคโกแลตอัลมอนด์ ใช้อัลมอนด์เยอะมาก เป็นเมนูที่ดีคือไม่ต้องเลือกระหว่างช็อกโกแลตกับอัลมอนด์ แป้งดี - บราวนี่ ชิ้นค่อนข้างใหญ่ เนื้อขนมนิ่ม ให้ถั่วเยอะ ไม่หวานมาก #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

Pankfoun
195046.1k
18 ก.ค. 2025
ขนมปังเกลืออบใหม่ทุกเวลา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Signature croissant

วันนี้มาทำธุระที่เมกะบางนา ก็มาเดินให้เหนื่อยเลย แล้วก็มาแวะหาซื้ออะไรกิน แวะมาชั้น 2 ก็มาเจอร้านขนมที่มีคนต่อคิวยาวมาก สายกินอย่างเราก็ไม่พลาดค่ะ ตอนนี้มีขนมปังอบใหม่มากมายและ signature ของทางร้าน คือ ครัวซองเกลือ ราคาชิ้นละ 65 บาท ถ้าอยากรับประทานต้องมาเข้าคิวต่อเพื่อซื้อกันนะคะ ครัวซองต์ร้อนๆออกมาจากเตาผอมและอร่อยมากค่ะดูเพิ่มเติม

Koy
1.7k2.3k18k
4 พ.ค. 2025
เบเกอรี่หลากหลาย อร่อย
เมนูเด็ด: Shio-pan, Mini croissant

ร้านขายเบเกอรี่ต้นตำรับฝรั่งเศษ สาขาเมกา บางนา เป็นร้านแบบซื้อกลับบ้าน ไม่มีที่นั่งทาน ขนมเบเกอรี่ อบสดใหม่หลากหลายเมนู มาไม่ทันรอบขนมShio-pan สุดฮิตในช่วงนี้ เลยรอคิวรอบถัดไป จำกัดจำนวนซื้อได้คนละ 2 ชิ้น -Shio-pan ขนมปังเกลือ ได้ขนมมาทานตอนร้อนๆ เนื้อขนมปังกรอบนอก หนึบใน อร่อย หอมเนยสด ชอบค่ะ -Mini croissant แป้งเป็นชั้นบาง หอมเนยสด เนื้อเบา อร่อย #BakerySPLดูเพิ่มเติม

Akapatr
29 พ.ย. 2024

ERIC KAYSER ครัวซองพรีเมี่ยม สูตรต้นตำรับจากฝรั่งเศส มีให้เลือกหลากหลายเมนู แนะนำเมนู Flat Croissant เป็นครัวซองแบนๆ ที่มี 4 รสชาติให้เลือก 𝑶𝒓𝒊𝒈𝒊𝒏𝒂𝒍 𝑪𝒉𝒐𝒄𝒐𝒍𝒂𝒕𝒆 𝑨𝒍𝒎𝒐𝒏𝒅 𝑴𝒂𝒕𝒄𝒉𝒂 𝑷𝒊𝒔𝒕𝒂𝒄𝒉𝒊𝒐 𝑺𝒕𝒓𝒂𝒘𝒃𝒆𝒓𝒓𝒚 𝒄𝒓𝒆𝒂𝒎 𝒄𝒉𝒆𝒆𝒔𝒆 กรอบ หอมเนย หวานมัน ได้รสสัมผัสอีกแบบในการทานครัวซอง เมนูนี้ต้องลอง และยังมีอีกหลากหลายเมนู ที่อร่อยไม่แพ้กัน #WongnaiWe...อ่านต่อ

ᏟhᏒᎽs ®︎
13562520k
11 เม.ย. 2023
โปรดี Save 50% เฉพาะ 11-12 เม.ย. 66
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Signature croissant, Mini Raisin Danish

ชอบ Croissant ร้านนี้อยู่แล้ว ก็ยังไม่ได้ลองเมนูอื่นมากนัก พอดีไลน์ทางร้านแจ้งว่ามีโปรฯ จัดชุด 7 ชิ้น จาก 560 เหลือ 280 บาท เลยลองสั่งแบบไปรับที่ร้าน ถ้าจัดส่ง จะต้องออกค่าส่งเอง Signature Croissant ราคาปกติ 95 บาท Double Raspberry Croissant ราคาปกติ 100 บาท Signature Croffle ราคาปกติ 100 บาท Earl Grey Canele ราคาปกติ 80 บาท Mini Raisin Danish ราคาปกติ 65 บาท Matcha Canele ราคาปกติ ...อ่านต่อ

12 ก.พ. 2023
ครัวซองดี๊ดี รูปทรงก็สวยงาม
Veerayuth K.
14 ต.ค. 2022
ครัวซองคุณภาพที่เมกาบางนา

ร้านนี้มีชื่อเสียงเรื่องครัวซองมาก ที่เมกาบางนาจะอยู่ชั้น 1 ระหว่างทางเดินจากตรงกลางไปบิ๊กซี เป็นดีไซน์ตู้กระจกโค้งยาว เต็มไปด้วยขนมน่าทานมากมายครับ เมนูที่ซื้อเป็นครัวซองแบบทั่วไป อร่อยที่สุดแล้วครับดูเพิ่มเติม

Brassica Doughnuts เอกมัย
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)
TIANZHI (เถียนจื้อ) ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน