รีวิว Tontung Coffee Bar ตลาดหนองไหญ่

Bird Yetamon
20 ก.ย. 2013
ร้านนี้เป็น ร้านชา กาแฟโบราณ กาแฟสด ที่ สำคัญ ชงด้วยนมสดๆจากฟาร์ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมสด กาแฟสด กาแฟโบราณ

ร้าน นี้ เป็นร้าน ชากาแฟโบราณ กาแฟสด นมสด มีทุกแบบ ที่คุณต้อง การ ราคาถูก สะอาด ที่เด็ดของร้านนี้คือ ทางร้านรับนมสดๆจากฟาร์มทุกวัน นำมาต้มในหม้อต้มนม เพื่อ ชง ชากาแฟให้คุณทาน รับรสชาติที่ไม่เหมือนที่ได เชิญลอง ครับ ราคา 20-25 บาท กาแฟสดถูกที่สุดเท่าที่กิน มา 40บาท ...!!!ดูเพิ่มเติม

เมนูทางร้านครับเมนูกาแฟสดรสเข้มป้ายร้านครับเครื่องทำกาแฟสด เห็นจิ๋วๆแรงดันเท่าเครื่อง รุ่นไหญ่นะครับหม้อต้มนมสด สดๆๆๆๆๆชัวหม้อกาแฟโบราณครับ
22 ก.ค. 2014
อร่อย ลองแวะ ราคาเบาๆ
เมนูเด็ด: นมสดปั่น

อร่อย หอมนมสด ราคาเบาๆ เจ้าของร้านน่ารักอ่านต่อ

27 ก.พ. 2014
ราคาเดิมๆไม่เปลี่ยน..ใช้นมสดแทนน้ำในการชง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟเย็นนมสด

Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ -
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ-
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในขอนแก่น ทีเด็ดเตี๋ยวเส้นราเมง น้ำลำไยเกล็ดหิมะ