1. รวมรีวิว ร้านอาหาร กูโรตีชาชัก ปากเกร็ด-แจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด-แจ้งวัฒนะ

รีวิว กูโรตีชาชัก ปากเกร็ด-แจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด-แจ้งวัฒนะ

ThAnYA
6 มี.ค. 2022
สั่งผ่านไลน์แมน ไม่ระบุส่วนผสมรายละเอียดให้ชัดเจน

เมนูอาหารไม่ระบุส่วนประกอบเลย อย่าคิดว่าทุกคนจะเคยกินกูโรตีสิคะ ควรระบุส่วนประกอบอาหารค่ะ ครั้งแรกสั่งกล้วย+ช็อคโก แต่กินแล้วคือแป้งใส่ไข่มาด้วยคิดว่าทำผิด ครั้งที่2เลยสั่ง โรตีกล้วย+นูเทลล่า ก็ใส่ไข่มาด้วยอีก คือถ้าจะใส่ไข่มาด้วยควรจะเขียนบอกในรายละเอียดส่วนประกอบด้วยนะว่า เป็นไข่+บลาๆๆ อะ คือฉันไม่กินโรตีใส่ไข่ ไม่กินของหวานที่ใส่ของคาวอะ สรุปทิ้งทั้ง2ครั้งอ่านต่อ

12 ก.ย. 2022
ไม่พอใจเรื่องช้อนส้อม

สั่งเป็นร้อยรอบรีมาร์คตลอดขอช้อนส้อมด้วยค่ะไม่เคยได้สักรอบ พนักงานควรอ่านมั่งนะคะว่าลูกค้าเค้ารีมาร์คว่าอะไร สั่งทุกครั้งไม่เคยได้สักครั้งลูกค้าบางคนเค้าอยู่ข้างนอกไม่ได้อยู่บ้านตลอดรบกวนช่วยอ่านด้วยว่าเค้าเขียนว่าอะไรดูเพิ่มเติม

15 ม.ค. 2023
ชงโอวันตินภูเขาไฟอร่อยมาก

สั่งไป 2 รอบแล้วค่ะ ชงเข้มข้นเหมือนเดิมเลยประทับใจมากๆ ไว้จะสั่งอีกนะคะอ่านต่อ

Little Mermaid One Bangkok
Little MermaidOne Bangkok