- รวมรีวิว ร้านอาหาร Starbucks เซ็นทรัล สุราษฎร์ธานี

รีวิว Starbucks เซ็นทรัล สุราษฎร์ธานี
มองหาที่นั่งได้ยากมาก
มองหาที่นั่งได้ยากมากทำให้ต้องถือแก้วและเดินออกจากร้านเป็นปกติครับมาทีไรไม่เคยได้นั่งในร้านซักที รอบนี้รีบมาใช้ก่อนที่บัตรจะหมดอายุเพราะเก็บจนลืมเมนูเครื่องดื่มสุดโปรดชอบไม่เหมือนกันอีกคนสตอเบอรี่ส่วนอีกคนชอบช็อกโกแลต #WongnaiThaiSpecialistดูเพิ่มเติม
Starbucks สาขาเซ็นทรัลสุราษฎร์ฯ
✏️ review #Wongnaisongkran2023 Starbucks สาขาเซ็นทรัลสุราษฎร์ธานี ร้านกว้างขวางมีที่นั่งทั้งด้านในด้านนอก วันนี้เลือกเป็นด้านนอกเพราะภายในร้านคนค่อนข้างเยอะ พลุกพล่าน เนื่องจากเซ็นทรัลมีงานมาจัดซึ่งคนแวะเวียนมาในร้าน วันนี้เราสั่งเป็น Frappe milk caramel with whipping cream สายคาราเมลน่าจะชอบเมนูนี้เพราะหอมหวานไซรัปคาราเมล และสั่ง Signature hot chocolate size Grande เข้มข้นช็อกโกแลต ไม่หวานเกิ...อ่านต่อ
แวะมากินกาแฟฆ่าเวลา
หลังจากเดินจนเมื่อยขาแล้ว ก็มีที่นี่แหละที่เป็นที่พักขาและรอเวลาก่อนจะไปกินอาหารเย็นกัน สาขานี้อยู่ตรงชั้น1 บริเวณทางเข้าด้านหน้าของห้าง มีที่นั่งทั้งด้านนอกและในร้าน วันนี้คนนั่งด้านนอกกันเยอะ เราเลยเข้าไปด้านในสุดนั่งสบายๆ สั่งกาแฟ Iced Caramel Macchiato มากินรอเวลา การบริการของพนักงานและรสชาติของกาแฟก็โอเคตามมาตรฐานเหมือนสาขาอื่นๆดูเพิ่มเติม
มาลอง Cold Brew Tea ของ Starbuck บ้าง #สปดกรจรกม
ภาพรวม วันนี้มาซื้อของเพื่อไปตุน มีร้านในห้างเปิดไม่กี่ร้านเลยสั่ง Cold brew Tea มาลอง สว่นตัวเราก็เคยสงสัยง่าคืออะไรเลยไปหาสาระมาฝห้รู้กัน Cold Brew Tea คือการชงชาด้วยการแช่ใบชาในตู้เย็นค้างไว้อย่างน้อย 6-8 ชั่วโมง โดยใช้ชา 5-7 ช้อนชาโดยประมาณครับ จุดเด่นของการชงชาแบบนี้เลยคือ: * เวลาชงร้อนเรามักได้รสของชาที่ต่างจาก กลิ่นมี่เราดมก่อนชง แต่หากชงแบบนี้ รสของชาจะเหมือนกับกลิ่นในกระปุกเลยครับ...อ่านต่อ
มาใช้โปร 1 แถม 1
สตาร์บัคออกโปรโมชั่นทีไรคนแน่นเต็มร้านเกือบทุกที่ ราคาต่อแก้วก็ค่อนข้างสูงมีโปรก็จ่ายน้อยลงมาหน่อย เครื่องดื่มที่เราสั่งวันนี้มีชาเขียวมัทฉะปั่นเพิ่มซอสคาราเมลและวิปปิ้งครีม รู้สึกว่ารสชาเขียวจะไม่เข้มข้นเหมือนทุกครั้งและรสหวานมากไป ลาเต้เย็นก็ธรรมดา ออกจะจีดเสียด้วยซ้ำดูเพิ่มเติม
มาเพราะซื้อ 1 แถม 1 เลยนะเนี่ย
ไปมาหลายวันแระ แต่เพิ่งได้ว่างรีวิว นานทีปีหนจึงจะได้มา Starbucks Coffee เหตุเพราะเป็นคนไม่กินกาแฟ เลยเป็นร้านที่ไม่ค่อยเข้าบ่อย แต่รอบนี้ 1 แถม 1 จะไม่มาก็ยังไงอยู่นะ Signature Chocolate กินเป็นอย่างเดียวเลย กับช็อคโกแลตเย็นใส่นมถั่วเหลือง ชอบในรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ แม้ราคาจะสูงไปนิด แก้วแถมวันนี้ Iced Shaken Hibicua Tea with Promegranate Pearls ชื่อยาวชิบ เรียกสั้นๆ ว่าชาทับทิมล...อ่านต่อ