- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวซอยบ้านฉัน Sweet Home Noodle - ประชาชื่น 24

รีวิว ข้าวซอยบ้านฉัน Sweet Home Noodle - ประชาชื่น 24
จะอั๊นๆเนาะ - เครื่องครบ แต่รสชาติยังไม่ที่สุด
ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ ใกล้คอร์ทแบดมินตันชื่อดัง ในย่านประชาชื่น ขายเมนูอาหารเหนืออย่างข้าวซอย น้ำเงี้ยว บรรยากาศง่ายๆ ทำเองโดยคนๆเดียว เป็นสูตรของคุณแม่ที่เป็นชาวเหนือ เคยขายที่เชียงใหม่ แต่เพราะโควิดเลยเข้ามาขายในกทม. ชิมทั้งข้าวซอยและน้ำเงี้ยว คิดว่าเครื่องเขาใส่ครบ ให้เครื่องปรุงมาตามแบบฉบับ แต่ส่วนรสชาติยังเหมือนจะขาดอีกนิด ยังไม่อร่อยสุดๆ แต่ก็จัดว่าเป็นเมนูที่ทำให้หายคิดถึงอาหารเ...อ่านต่อ
ข้าวซอบรสชาติแบบต้นตำหรับต้องร้านนี้ค่ะ
เราชอบข้าวซอยร้านนี้ค่ะ รสชาติแบบต้นตำหรับภาคเหนือเลย เข้มข้นถึงเครื่องมากๆ ตัวเส้นเหนียวนุ่มกำลังดี ตัวเส้นกรอบ อร่อยไม่เหม็นหืน ไก่นุ่มมากๆ อร่อยถูกใจมากๆค่ะ ใครชอบข้าวซอยต้องร้านนี้เลยค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอนดูเพิ่มเติม
รสชาติเข้มข้น เส้นกรอบอร่อย
เราชอบข้าวซอยร้านนี้มากค่ะ เราสั่งแบบกลับบ้าน ตอนแรกคิดว่าตัวเส้นกรอบจะนิ่มเหนียวไปแล้ว แต่ไม่เลยค่ะ กรอบมาก ไม่เหม็นหืนน้ำมันด้วย รสชาติข้าวซอยก็เข้มข้นมากๆ หอมเครื่องเทศสุด เครื่องเคียงก็ได้มาแน่นๆไม่แพ้แบบนั่งกินที่ร้านเลย ชอบมากค่ะ ใครชอบทานข้าวซอยแนะนำร้านนี้เลยค่ะ ต้องลองดูเพิ่มเติม
ข้าวซอยรสชาติเข้มข้นถึงเครื่องมากๆค่ะร้านนี้
ข้าวซอยร้านนี้คือเริศมากค่ะ ไม่ผิดหวังเลย รสชาติเข้มข้นถึงเครื่อง หอมเครื่องเทศมากๆ เส้นก็นุ่มอร่อย ตัวเส้นกรอบไม่เหนียว ไม่เหม็นหืน เครื่องเคียงก็ให้มาแบบแน่นๆ อร่อยมากๆค่ะ ใครชอบทานข้าวซอยแนะนำเลยค่ะ ต้องมาลองร้านนี้ อร่อยไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม
ข้าวซอยรสชาติเข้มข้น ต้องร้านนี้ค่ะ
วันนี้เรามานั่งกินที่ร้านค่ะ แต่ร้านเขามีโต๊ะไม่เยอะนะคะ อาจจะต้องรอนิดนึง แต่คุ้มค่าแก่การรอมากค่ะ ข้าวซอยรสชาติเข้มข้น กลมกล่อม หอมเครื่องเทศมากๆ ตัวเส้นเขาก็นุ่ม เส้นกรอบก็อร่อยไม่เหม็นหืน ไม่เหนียว อร่อยมากๆค่ะ แนพนำให้มาลองเลยค่ะดูเพิ่มเติม
ข้าวซอยเข้มข้นแบบต้นตำหรับเลยค่ะ
เราสั่งแบบกลับบ้าน มาถึงบ้านก็ยังอร่อย เส้นนุ่ม ตัวเส้นกรอบไม่เหนียวเลย กรอบอร่อยมาก รสชาติข้าวซอยคือตามแบบต้นตำหรับภาคเหนือเลยค่ะ รสชาติเข้มข้นมาก หอมเครื่องเทศ ไก่ก็นุ่ม อร่อยกมากๆ ต้องมาจัดแล้วแหละค่ะ ติดใจแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม