- รวมรีวิว ร้านอาหาร ล่องลอย ล่องลอย

รีวิว ล่องลอย ล่องลอย
9 พ.ค. 2024
ร้านกาแฟเล็ก ริมถนน ทางไปอำเภอฝาง
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟเล็กๆ ทางไปอำเภอฝาง ร้านเลยจากตัวอำเภอไชยปราการ มาไม่ไกล สามารถจอดรถหน้าร้านได้เลย ร้านขายกาแฟ มีเฉพาะคั่วเข้ม และมีขนมจีน ข้าวผัด ผัดไทย ขายด้วย วันนี้สั่ง Dirty ราคา 65 บาท ส่วนตัวยังไม่โอเคเท่าไร เหมือนเป็นลาเต้มากกว่า มีโอกาส มาลองชิมกันครับดูเพิ่มเติม
20 เม.ย. 2023
ร้านกลับมาเปิดอีกรอบแล้วนะ
#Wongnaisongkran2023 ล่องลอย ล่องลอย, หรือร้านดีดกาแฟเก่านั่นเอง เป็นอีกร้านหนึ่งถ้าผมผ่านมาแถวนี้จะแวะมาทานเรื่อยๆ เพราะ เม็ดกาแฟมีให้เลือกเยอะจริงๆ แถมราคาถูกมาก พอดีทานกาแฟมาแล้วแต่เห็นร้านเปิดพอดี ก็อยากจะแวะเข้ามาอีกก็เลยสั่งชาเขียวมัทฉะมาทาน ชาเขียวรสชาติดีแก้ว 50 บาท เท่านั้นหาได้ที่ไหน ปล. ใครจะมาร้านนี้แนะนำเช็ค Facebook ของทางร้านก่อนเพราะ ทางร้านชอบเปิดๆ ปิดๆดูเพิ่มเติม
19 ก.พ. 2022
เม็ดกาแฟมีให้เลือกเยอะ ราคาไม่แพงอ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

U and ME 6395 Restaurant & Cafe-ครบจบในที่เดียว มีทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ และวิลล่า ชมวิวภูเขาแบบ 180 องศา