- รวมรีวิว ร้านอาหาร สุขใจชาบู

รีวิว สุขใจชาบู
29 ต.ค. 2022
ร้านชาบูในตัวเมืองที่สามารถเลือกสั่งแบบชุด ทั้งชุดเล็ก ชุดใหญ่ หรือเลือกสั่งวัตถุดิบต่าง ๆ ตามชอบ ซึ่งมีให้เลือกเยอะเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เซ็ตหมูเล็ก
... สุขใจชาบู ร้านชาบูในตัวเมือง ที่สามารถสั่งเป็นชุดหมู ชุดเนื้อ หรือเลือกวัตถุดิบตามที่ต้องการ หรือสั่งเป็นเซ็ตสำหรับทานคนเดียวก็ได้นะ 😄😄😄 . . . เราไปคนเดัยว สั่งเป็น Set ชุดหมูเล็ก 149 บาท สั่งพร้อม ชุดผักรวม 69 บาท เลือกเป็นซุปใส กับซุปดำ ครับ 😄😄😄 ... ชุดหมูเล็ก ก็จะมีหมูแบบต่าง ๆ ตับหมูด้วย สไลด์มาบาง ๆ ดูสะอาด ปริมาณพอเหมาะสำหรับทานคนเดียวกรุบกริบ 😊 ซุปรสชาติละมุน ๆ 2 ซุป ทางร้าน...อ่านต่อ

The Sky Garden Cafe and BrasserieThe Sky Garden Cafe and Brasserieอย่าพลาดเช็กอิน! คาเฟ่กาญจนบุรี วิวดีมุมถ่ายรูปเพียบ เมนูคาวหวานครบ