รีวิว กาแฟบางซื่อ
5 ต.ค. 2023
ชาบางซื่อ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาดำเย็น
ชาบางซื่อ ร้านเครื่องดื่มหนึ่งเดียวในศูนย์อาหาร อยู่ในสถานีบางซื่อ ประตู4 สั่งชาดำเย็น ไม่หวานเลย 40 บาท แก้วอย่างดี ฝามีจุกปิดด้วย ถือว่าดีเลย ชาเข้มข้น หอมชา อร่อยค่ะ ไม่ฝาด ชงเร็วค่ะ บริการดี คนขายน่ารัก ยิ้มแย้มดูเพิ่มเติม
2 ก.ค. 2022
📍 กาแฟบางซื่อ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทยปั่น
📍 กาแฟบางซื่อ ทางออกประตู4 วันนี้พาจุนยายมาฉีดวัคซีน ระหว่างรอรถมารับ ทางเราก็สั่ง #ชาไทย ปั่น หวานน้อย มาทาน แก้วละ 60.- ร้านปั่นละเอียดมาก ความรู้สึกเหมือนกินน้ำผลไม้ปั่น ส่วนบรรยากาศศูนย์อาหารสถานีกลางบางซื่อ ดูดีกว่าวันแรกที่เรามา มีร้านหลากหลายมากขึ้น เก้าอี้น่านั่ง มีป้ายร้านอาหารชัดเจนดูเพิ่มเติม
10 ม.ค. 2022
📍 กาแฟบางซื่อ ศูนย์อาหารบางซื่อประตู 429 มี.ค. 2022