4.1

รีวิว ก๋วยจั๊บพลสุวรรณ

mint
8k3152.2k
23 ก.ค. 2015
ก่วยจั๊บร้อนๆ น่องไก่ตุ๋นเปื่อยกำลังดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บน่องไก่ตุ๋น

มื้อบ่าย อยากทานอะไรร้อนๆ มาทานก๋วยจั๊บญวณกันค่ะ ร้านก๋วยจั๊บพลสุวรรณ อยู่ติดถนนหลักเมือง ใกล้แยกบิ๊กซีสุรินทร์ ภายในร้านสะอาดสะอ้าน บนโต๊ะมีเครื่องปรุงที่มีฝาปิดมิดชิด ขอบอกว่าพริกเผาที่นี่เผ็ดมาก อย่าตักเพลินนะคะ เมนูก๋วยจั๊บ มีหลากหลาย จากที่ทำการบ้านมา ก๋วยจั๊บซี่โครงหมูตุ๋น กับก๋วยจั๊บ น่องไก่ตุ๋น น่าลองมากค่ะ มื้อนี้มิ้นท์สั่ง ก๋วยจั๊บ น่องไก่ตุ๋น (45 บาท) ก๋วยจั๊บ เส้นเหนียวนุ่ม น่...อ่านต่อ

Gibby
7 พ.ค. 2015
ก๋วยจั๊บเครื่องเยอะ หมูยอหนักๆ เส้นนุ่ม ปลื้มเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บญวน

มาจังหวัดสุรินทร์จะทานอะไร? เค้าว่ากันว่าก๋วยจั๊บญวนอร่อย ต้องมาลองชิม ที่นี่มีร้านก๋วยจั๊บหลายร้าน มาลองที่ร้านก๋วยจั๊บพลสุวรรณค่ะ มีอยู่หลายสาขา สาขา 21 สาขานี้ตั้งอยู่ริมถนนเลย หาง่าย เมนูมีให้เลือกหลายอย่าง มาช่วงบ่ายของเลยไม่ครบ แจ้งว่าน่องไก่ตุ๋นหมด ซี่โครงหมูตุ๋นหมด เลยสั่งก๋วยจั๊บรวมพิเศษ ราคา 45 บาท มาเสิร์ฟแล้ววให้หมูยอเยอะมาก หมูยอหอมพริกไทยอร่อยเริ่ด น้ำซุปกลมกล่อม ไม่เค็มจัด เลือ...อ่านต่อ

Yui S
29 มิ.ย. 2015
ใครไม่ชอบก๋วยจั๊บญวณต้องเปลี่บนความคิดใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: จั๊บรวม, ก๋วยจั้บกระดูกหมูตุ่น

ส่วนตัวเคยมีประสบการณ์ที่ไม่ดีกับก๋วยจั๊บญวณค่ะ คือที่เคยทานที่กรุงเทพฯมันจืดๆเครื่องที่ใส่ก็แห้งๆไม่มีรสชาดอะไร เลยทำให้มีอคติกับก๋วยจั๊บน้ำใสไปเลย แต่พอได้มาทานถึงถิ่นก็ต้องเปลี่ยนความคิดไปเลยค่ะ น้ำซุปหวานหอมกระดูกมาก เครื่องก็เยอะสุดๆ กระดูกหมูตุ๋นอร่อยนิ่ม ขนาดไปร้านเช้ามากก็ทำมาเสริฟได้เร็วทันใจค่ะดูเพิ่มเติม

Minchiz Somyom Hst
9 ก.ค. 2014
ก้วยจั้บที่รสเด็ดดด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั้บกระดูกหมูตุ่น

ก๋วยจั้บร้านนี้อร่อยมาก ถ้าได้กินกับหอมเจียวและกระดูกหมูตุ่น น้ำซุปก้หวานหอม เส้นเหนียวนุ่ม รสชาติอร่อยชนะเริ่สสสส ตอนกลางคนจะเยน ร้านสะอาด ทำสะอาดด น่านั่งรับประทานน ใส่ใจบรืการลูกค้าดีเริส ต้องไปลองกานนดูเพิ่มเติม

Parn
18 ก.พ. 2015
น้ำซุปเข้มข้น

ก๋วยจั๊บร้านเด็ดในสุรินทร์ เส้นก๋วยจั๊บเหนียวนุ่มทานคู่กับกระดูกหมูตุ๋นเคี้ยวง่าย สั่งหอมเจียว หมูสับ ไข่นกกะทา สาหร่ายเป็ยเครื่องเคียงเพิ่มเติมได้ นอกจากนี้ยังมีเมนูทานเล่น หมูตุ๋น ขาไก่ หมดไวมาก ประมาณบ่าย3ของก็หมดแล้วดูเพิ่มเติม

Capt
14 เม.ย. 2014
ทุกครั้งที่ผมเยือนเมืองช้าง ผมไม่พลาดกับก๋วยจั๊บชื่อดังของสุรินทร ์

สำหรับชื่อนี้ การันตีความอร่อยได้อย่างแน่นอน เป็นก๋วยจั๊บอันเลื่องชื่อของร้อยเอ็ด จากนั้นมีการขายแฟรนไชด์ และส่วนใหญ่ก็อยู่ละแวกอีสานใต้ สาขานี้ ตั้งอยู่บนถนน226ก่อนจะออกจากตัวเมืองสุรินทร์ พอข้ามคลองชลประทาน อยู่ด้านซ้ายมือ เยื้องกับปั๊ม ปตท. ก่อนถึงไฟแดงBigC สำหรับสาขานี้เปิดบริการมาประมาณปีกว่าๆ ซึ่งส่วนตัวมีโอกาสได้ไปชิมในช่วงที่ร้านเปิดแรกๆ ผมก็ได้ให้คำติชมในเรื่องมาตรฐานจองน้ำซุป จากนั้นก...อ่านต่อ

ก๋วยจั๊บหมูยอซี่โครงหมู