- รวมรีวิว ร้านอาหาร ลำดวนฟ้าฮ่าม เชียงใหม่

รีวิว ลำดวนฟ้าฮ่าม เชียงใหม่
ไม่ฟิน ยังไม่ใช่ ไม่โดน แต่พอแก้ขัด
ชอบเสมอใจมากกว่า ไม่เข้มข้น เครื่องไม่สด สีไม่สวย โดยรวมก็โอเค ให้คะแนน 2.75 เสียดาย เสมอใจปิดปรับปรุง เศร้านะ ไปทั้งที ไม่ฟินเลย จะบอกว่ามาทาน ข้าวซอยที่ Eathai Central Embassy ยังอร่อยกว่า แต่ราคาก็บวกๆไปตามสภาพห้างดูเพิ่มเติม
ราคาเบา อร่อย
ร้านออกแบบสวย สไตล์ล้านนา ร้านค่อนข้างร้อนนิดนึงค่ะ เปิดพัดลมก็ยังแอบร้อน อาหารมีหลายอย่าง ราคาไม่แพง 🎈ขนมจีนน้ำเงี้ยว : อร่อย แต่แอบเผ็ดค่ะ 🎈หมูสะเต๊ะ : หมูนุ่มโอเค น้ำจิ้มเริส 🎈แกงฮังเล/โฮะ/ข้าวซอย: สามอย่างนี้อร่อยค่ะ แต่ทำไมกินแล้วรู้สึกไม่มีอะไรเด่น รสชาดก็ตามสไตล์อาหารยอดนิยมของทางเหนือเลยค่ะ แต่กลิ่นเครื่องค่อนข้างแรงถ้าบางคนไม่ชอบนะคะ 🎈น้ำพริกหนุ่ม/แค็ปหมู : อร่อยเข้ากัน ไม่เผ็ด คนไ...อ่านต่อ
ลงเครื่องปุ๊บ รีบมาปั๊บ
เราชอบทานอาหารพื้นเมืองของแต่ละพื้นที่ ใครว่าเด็ดก้อขอลองแวะชิมนิสนุง ร้านนี้ได้ข่าวว่าข้าวซอยลำขนาด เลยของลองชิมแพร้พ สมคำล่ำลือจริงๆ แต่พริกแอบเผ็ดใส่นิสเดียว น้ำตาคลอเชียว นอกจากข้าวซอยยังมีออเดิร์ฟเมืองเหนือจัดมา ทั้งน้ำพริกหนุ่ม แคปหมูนี่อร่อยมากกกก แหนมหมู ไส้อั่ว หมูยอ จัดมาอร่อยทุกอย่าง ส่วนข้าวเหนียวมาใน packaging ใบตอง เกร๋ๆ ลำแต้ๆเจ้า นอกจากนี้ยังมีอาหารให้เลือกอีกค่อนข้างมาก ไว้ม...อ่านต่อ
หิวๆก้จัดเลย
ร้านข้าวซอยลำดวน สาขา2. อยู่ริมถนนซุป้เปิร์ไฮเวย์เชียงใหม่-ลำปาง ก่อนถึงแยกข่วงสิงห์ ที่จอดรถหาตามข้างทาง หิวๆเลยแวะมาทาน สั่งข้าวซอยเนื้อ หมูสะเต๊ะจานเล็ก เครื่องดื่มเป็นชานมเย็น คนยังไม่เยอะ เลยได้เร้ว หมูสะเต๊ะนี่เนื้อเน้นๆ ข้าวซอยรสขาติยังจืดไปนะไม่เข้มข้นกลมกล่อม ยังมีเมนูอื่นๆหลากหลายให้เลือกทานดูเพิ่มเติม
อาหารเมือง แบบชาวเหนือ ต้นตำรับ
ลองมาชิมมาทานอาหารเมืองแบบชาวเหนือ ที่รสชาติกลมกล่อมและไม่ลืมที่จะอนุรักษ์รสชาติแบบชาวเมืองแต๋ๆ พร้อมกับบรรยากาศเมืองเหนือนิดๆ เปิดเพลงเมืองเบาๆ คลอไปกับสายลมเย็นๆกะร้านอาหารที่อากาศถ่ายเทได้สะดวก ทำให้รู้สึกเหมือนมาทานอาหารเมืองราคาแพง แต่ไมเลย เพราะราคาอาหารที่นี่สมเหตุสมผลกับคุณภาพดูเพิ่มเติม
อร่อยมาก ข้าวซอยเชียงใหม่
ข้าวซอย อร่อยมากครับ เส้น อร่อยไม่เหมือน กรุงเทพอ่านต่อ