4.2

รีวิว โจ้กป้าเหมี่ยว

Daungyeewa
24 พ.ย. 2022
ร้านโจ้กที่ไม่ใชแค่ร้านโจ้ก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ้ก

ร้านโจ้กป้าเหมี่ยวเปิดแต่เช้า คนขายเป็นคนแก่ที่น่ารัก ทักทายเหมือนเป็นญาติ ให้ความคุ้นเคย เป็นมากกว่าร้านโจ้ก มีทั้งโจ้ก ข้าวต้ม ต้มเลือดหมู ขนมจีบ ซาลาเปา ไข่ลวก กาแฟ สั่งใส่ถุงเตรียมรอใส่บาตรยามเช้า คุณยายจัดของเป็นพร้อพให้ถ่ายรูปด้วย มีน้ำชาร้อนใส่กามาวางให้บนโต๊ะ ยังหยิบซาลาเปา 3 ลูกใส่จานมาวาง พูดคุยทักทาย อบอุ่นดีค่ะดูเพิ่มเติม

SamCanada
7 ก.ย. 2024
อาหารอร่อย และ เจ้าของร้านมีน้ำใจมากๆครับ
เมนูเด็ด: 30-70

ผมไปพัก Condo แถว Cicarda เช้าวันหนึ่ง ผม อยากทาน โจ๊ก เลยลองหาเูใน Google เจอร้านนี้ เลยเดินไปร้านตอนเช้า ประมาณ 1.1 km ก็เล่าให้ เจ้าของร้านฟัง ว่าเดินมาซื้อ พอซื้อเสร็จ ยืนรอ สองแถว ข้างๆร้าน สักพักนังไม่มา พี่เขา ขี่ มอเตอไซมาข้างๆจะขี่ไปส่งให้ แกขี่มาส่งถึงหน้า Condo เลยครับ มีน้ำใจมากๆ โจ๊ก เกาเหลาเครื่องในก็อร่อยครับ แนะนำอ่านต่อ

The Moment Cafe' and Craft Huahin
The Moment Cafe' and CraftHuahin
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่หัวหิน โอบล้อมด้วยขุนเขาและวิวทะเล เมนูหลากหลาย
3.9
Living Room Bistro
Living Room Bistro
เป็นทั้งร้านอาหารและคาเฟ่ ติดทะเลหัวหิน บรรยากาศดี วิวสวย นั่งชิลสบาย
3.8