3.5

รีวิว ຮ້ານກາແຟ ປະຊານິຍົມ

Kalphapon Polwacharapat
ร้านกาแฟดัง ริมแม่น้ำโขง หลวงพระบาง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมู, ไข่ลวก, กาแฟโบราณ, โจ๊กเนื้อ, หมูกรอบ

กาแฟประชานิยม ร้านดังหลวงพระบาง ที่คนไทยไปเชคอินกันเยอะ ได้วิวริมแม่น้ำโขง หมอกลอยสวยงาม ลูกค้าเยอะมาก หลังจากไส่บาตรข้าวเหนียว เดินตลาดเข้า มาจบที่ร้านนี้ คนจีนยังไม่ค่อยรู้จัก ไม่งั้นร้านคนล้น เคยเปิดสาขาสอง แต่เจ๊ง ร้านกาแฟโบราณ โจ๊ก เฝอ ไข่ลวก อาหารเช้า กาแฟโบราณ ไข่ลวก เหมือนบ้านเรา ไม่มีอะไรโดดเด่น กาแฟใส่นมข้นมาให้นิดนึง มีชาจีนมาให้ล้างปาก หมูกรอบ จานละ ร้อยกว่าบาท ทอดได้กรอบ อร่อยมา...อ่านต่อ

Littaaa
2k1.9k14.8k
30 ก.ย. 2025
Breakfast in Lao PDR
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ้ก

มากินอาหารเช้าแบบลาว มีทั้งก๋วยเตี๋ยวเส้นแบบลาว กาแฟที่มีนมข้นนอนอยู่ข้างล่างและเป็นกาแฟอยู่ข้างบน โจ๊กใส่ไข่ลวก บรรยากาศฝนตกรู้สึกผ่อนคลายไปอีกแบบค่ะ รสชาติอาหารเอาจริงคล้ายประเทศไทยบ้านเรามากแต่จะเน้นไปที่เส้นที่แตกต่างรสชาติน้ำแกงก็ใกล้เคียงแต่ว่าจะไม่ค่อยมีส่วนผสมของกะทิในอาหารซะส่วนใหญ่ เป็นร้านอาหารของคนในพื้นเมืองค่ะ #RainySeason2025 #NoodleSPLดูเพิ่มเติม

Beloved Friend
11 พ.ค. 2023
ร้านกาแฟประชานิยม ก็ประชานิยมสมชื่ออะ คนเยอะมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟร้อน, ปาท่องโก๋

ร้านอาหารเช้าชื่อดังในหลวงพระบาง ไหนๆมาแล้วก็แวะซะหน่อย เดี๋ยวจะว่ามาไม่ถึง ร้านมีที่นั่งหน้าร้าน และอีกฝั่งถนนริมน้ำโขง คนเยอะ แต่รอไม่นาน มีเมนูให้เลือกทั้งโจ๊ก ข้าวต้ม ข้าวเปียก กาแฟ ปาท่องโก๋ฯลฯ บรรยากาศดูวุ่นวาย เสียงดังคึกคักดี เราชิมแค่ปาท่องโก๋กับกาแฟร้อน ง่ายๆ อิ่มได้ 1 มื้อ กาแฟรสเข้มหวาน ปาท่องโก๋ไม่กรอบ แต่จิ้มกาแฟกินก็อร่อยดี #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
13 มิ.ย. 2023
ร้านเครื่องดื่มโบราณและอาหารเช้ายอดนิยมในย่านนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไข่ลวก, โอวัลตินร้อน

ร้านกาแฟประชานิยม เป็นพิกัดเช็คอินยามเช้าที่ "ประชนชนและนักท่องเที่ยว" นิยมมากัน น่าจะตามรีวิวหรือรายการนั่นนี่ที่มักมาถ่ายเลยได้รับความนิยม เป็นร้านโลคอลๆ ที่มีที่นั่งอีกฝั่งริมน้ำ ที่คนคับคั่งจริงๆ เราเลือกนั่งหน้าร้านเลย จัดโอวัลตินโบราณกับไข่ลวกมาปลุกกระเพาะ เพราะไปหลังใส่บตราเช้า ถึงร้านยังไม่ 7 โมง กระเพาะยังไม่ตื่นเลย เครื่องดื่มหวานเจี๊ยบนมข้นแบบโบราณ ไข่ลวกก็ตามมาตรฐาน ส่วนปาท่องโก๋...อ่านต่อ

ART Eat for Fat
3 มี.ค. 2023
อาหารเช้าอร่อย ร้านดัง ริมโขง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้ม, โจ้ก

📣 ร้านกาแฟ ประชานิยม 🍳 ร้านอาหารเช้าชื่อดัง ริมโขง ใกล้กับตลาดเช้าหลวงพระบาง ร้านนี้โด่งดังในหมู่นักท่องเที่ยวมาก โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวไทย ทานกาแฟ และอาหารเช้าร้อนๆ ท่ามกลางอาหารหนาวๆ ของเมืองหลวงพระบาง 🏞️ เมนูของร้านจะเป็นกาแฟโบราณ เครื่องดื่มโบราณ ไข่ลวก โจ้กหมู และปาท่องโก๋ เหมาะกับการทานเป็นอาหารเช้ามากๆ 🔹ข้าวต้มหมู รสชาติใช้ได้เลย อร่อย ทานคู่กับปาท่องโก๋แล้วฟินมาก 🔸ข้าวเปียก เป็...อ่านต่อ

SUPERMAY THAILAND
5 พ.ค. 2023
ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

ร้านเก่าแก่ ที่ยังคงความเป็นโลคอลอยู่ ร้านอยู่ติดริมโขงครับ เช้า ๆ บรรยากาศดีมาก สำหรับมื้อเช้าววันนี้ก็จัดเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของที่นี่เลยครับ ตบท้ายด้วยกาแฟร้อนโบราณ รสชาติกลมกล่อมมาก คนที่มาเที่ยวหลวงพระบาง จะต้องมาแวะร้านนี้ ทานมื้อเช้ากัน นอกจากมาแวะทานมื้อเช้า เรายังได้เช็คอิน ถ่ายภาพริมโขงยามเช้า และดูวิถีชีวิตคนที่นี่ด้วย #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม