3.5

รีวิว บะหมี่เกี้ยวกุ้ง แปะ8นิ้ว

Kwanchai Deer Z
21 ส.ค. 2019
ราคาระดับล่าง รสชาติระดับบน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพาะปลา

ร้านบะหมี่เกี๊ยวกุ้ง แปะ8นิ้ว อยู่คูเมืองด้านในข้าง7-11 ก่อนถึงประตูช้างเผือก ที่จอดรถหาตามข้างทาง เป็นร้านเก่าแก่ร้านหนึ่ง ขายบะหมี่เกี้ยวกุ้ง,กระเพาะปลา,กุ้งอบวุ้นเส้น สไตล์ฮ่องกง รสขาติอร่อย วันนี้หิวเบาๆ สั่งกระเพาะปลามาทาน ชามละ40บาทเอง รสชาติระดับภัตตาคารเลยทีเดียว แต่ราคาชาวบ้าน กระเพาะปลาน้ำแดงดีๆเลย ไม่มีอย่างอื่นนอกจากกระเพาะปลากับเห็ดหอม อร่อยเต็มคำเข้มข้นดูเพิ่มเติม

22 ก.พ. 2018
ร้านบะหมี่เกี๊ยวกุ้งแป๊ะ 8 นิ้ว ร้านโทรมไปนิดแต่ทานได้ในราคาเบาๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี้ยวแห้ง, กุ้งอบวุ้นเส้น

ร้านนี้ตั้งอยู่ถนนคูเมือง ด้านใน เลยร้านโจ๊กเจ้าดังก่อนถึงประตูช้างเผือก ร้านเล็กๆครับป้ายสีเหลืองเมื่อก่อนร้านนี้เป็นร้านอาหารจีนหลังหลังไม่ได้ทำเป็นร้านอาหารกลับมาทำเป็นร้านบะหมี่เกี๊ยวกุ้งสูตรฮ่องกงช่วงบ่ายถึงค่ำเพิ่มเมนูกลุ่มพวกข้าวผัดและมีเมนูอบวุ้นเส้นในราคาเบาเบาครับ วันที่ไปทานทานบะหมี่เกี๊ยวกุ้งแห้งและกุ้งอบวุ้นเส้นกุ้งอบวุ้นเส้นราคา 60 บาทครับได้กุ้งสดๆถึง3ตัว โอเคเลยครับ เหมือนอิ่มไม...อ่านต่อ

2 ม.ค. 2014
กว่า20ปี คงคุณภาพมานาน

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้