- รวมรีวิว ร้านอาหาร Square House Coffee

รีวิว Square House Coffee
ร้านนั่งสบายๆ เส้นกลางเมือง
ร้านอยู่เกือบสุดเส้นหน้าเมือง ฝั่งมารร.วัดกลาง หน้าร้านจอดรถได้2-3คัน ที่เหลือลัดเลาะจอดแถวริมถนนบริเวณนั้นได้อยู่ค่ะ ร้านนั่งสบายๆ คนไม่พลุกพล่านให้น่ารำคาญใจ.. ภายในร้านมีมุมเล็กขาย accessories พวกเครื่องประดับด้วย เก๋ดีค่ะ ส่วนกาแฟ รสชาติใช้ได้ค่ะ ราคาก็กลางๆไม่แพง 50-75 บาท..มีขนมให้บริการด้วยนะคะ แต่วันนี้ไม่ได้สั่งขนมมาลอง..คืออิ่มมาแล้วเลยอด..รอบหน้ามาลองใหม่ดูเพิ่มเติม
ร้านดูดีมีดีไซน์
ร้านน่านั่งดีครับ เป็นอารมณ์สไตล์นักออกแบบ ไม่พลุกพล่านดี นอกจากชา กาแฟ และ สมู๊ทตี้ ต่างๆแล้ว ยังมีของว่าง ให้ขบเคี้ยว และของหวาน ไอศครีม วานิลลา หรือ ช็อคโกแลตอีกด้วย กาแฟหอม รสนุ่มดีครับ ที่สำคัญคืออุณภูมิความร้อนของกาแฟ ผ่านเลยครับ เยี่ยมมาก แนะนำดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟเล็กๆ ข้างโรงเรียนกวดวิชาดาว้องก์ ความสงบเล็กๆที่หาได้ใจกลางเมือง บนถนนเส้นหน้าเมือง จังหวัดขอนแก่น
ร้านกาแฟ เบเกอรี่ ข้างโรงเรียนกวดวิชาดาว้องก์ ราคาสบายมาก เหมาะกับนักเรียนนักศึกษา ร้านจัดได้น่านั่งผ่อนคลาย ตกแต่งเป็นสีนำ้ตาลเข้ม สีดำ ให้ความรู้สึกสงบ มีโซนนั่งด้านใน และด้านนอก เครื่องดื่มราคาเบาๆที่40-60บาท มีอาหารว่างให้ทานด้วย เช่นวาฟเฟิล เกี๊ยวซ่า เฟรนฟรายด์ พิซซ่า เค้กดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟบ้านสี่เหลี่ยม :))
ร้านเป็นตึกแนวโมเดิร์น อยู่ก่อนถึงแยกสมศรี ภายในร้านน่ารัก มีโต๊ะให้นั่งหลากหลาย มีน้องหมีนั่งบนโซฟาใกล้กับบันได น่ารักเชียว สามารถนั่งอ่านหนังสือได้ มีทั้งแบบโซฟา และโต๊ะแบบนั่งทำงาน/อ่านหนังสือ วันนี้มาจัดสักหน่อยก็สั่งไปสามอย่าง 1.strawberry smoothies (65฿) อร่อยเข้มข้นมว๊ากกกกกก จริงๆ ไม่ได้โม้ แบบดูกว่าจะขึ้นนี่ต้องใช้แรกนินึงนะ อื้อหือ เค้าเจ้มจ้นจริงๆ คอนเฟิร์ม อร่อยมาก เริด 2.blue l...อ่านต่อ
พนักงานโอเค โรตีอร่อย เมนูโซดาจัดว่าดี ราคากลางๆ
เคยไปอยู่สองครั้ง ครั้งแรกกินโรตีทอด ก็อร่อยดี แต่ทำนานไปหน่อยเนอะ ครั้งแรกไปนี่พนักงานก็มองหน้าละ ถือสตาร์บัคส์ไปกิน 555555 รอบสองไป ไฟดับ มีแต่เมนูโซดาที่ available ตอนนั้น บรรยากาศจัดว่าอยู่ในเกณฑ์ดี ถ้าเทียบกับร้านที่ติดถนนคือจัดร้านได้ดีมาก ไม่แปลกใจเลยที่ทำร้านสวยขนาดนี้ เพราะนามบัตรก็เขียนๆว่า Architecture&interior design :)ดูเพิ่มเติม
ร้านสงบ กาแฟอร่อย
ร้านกาแฟอร่อยๆ latte art สวยๆ บรรยากาศสงบไม่วุ่นวาย อยู่ติดอจ. ปิงดูเพิ่มเติม