Godiva IFC MALL

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว Godiva IFC MALL

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
16 พ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยเจ้มจ้น

เป็นไอติมที่ดังใจความเข้มข้นของช้อกโกแล้ต เข้ามาในร้านก็จะมีช้อกโกแล้ตเต็มไปหมดค่ะ เมนูที่เราเลือกก็คงเป็นไอติมง่ายๆ1โคน แต่ราคาไม่ง่ายเลย 555 สาขานี้น่ารักดีค่ะ แถมโบช้อกโกแล้ตคิตตี้ให้ด้วย เพิ่มความน่ารักเล็กๆค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Godiva IFC MALL

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ไอศครีมซอฟต์เสิร์ฟชอคพรีเมี่ยม อร่อยสุดๆ
เมนูเด็ด:ไอศครีมโคนช็อคโกแลต

HK Trip #6 ร้านนี้อยู่ในลิสต์ที่อยากลอง แต่เป็นประมาณ ถ้าเดินผ่านแล้วเจอก็จะลอง ไม่ได้มุ่งมั่นตั้งใจหาซักเท่าไหร่ ซึ่งก็เจอร้านนี้ด้วยความบังเอิญ หลังจากกลับจาก repulse bay แล้วมาเดินหาห้องน้ำใน IFC Mall ก็เลยลองซะเลย ลอง รสช้อค 1 โคน ราคา ไม่แน่ใจว่า 45 หรือ 54 HKD ราคาโหดใช้ได้เลย แพงกว่าข้าวหมูแดงจานนึงอีกอะ 5555 แต่พอได้ชิมก็ต้องยอมรับค่ะ ว่าอร่อยมากๆ ไอศครีมซอฟต์เสิร์ฟเนียนนุ่ม รสช้อค...

อ่านต่อ »
หน้าร้านไอศครีมช้อค (54 หรือ 45 HKD หว่า)

45 Likes4 Comments
Share
22 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ช็อกโกแลตรสเข้มข้น อร่อยทั้งในแบบไอศกรีมและช็อกโกแลตเย็นปั่น
เมนูเด็ด:ไอศครีมโคนช็อคโกแลต, Iced Milk Chocolate

ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่มาฮ่องกงแล้วไม่ควรพลาดเนื่องจากยังไม่มีสาขาในเมืองไทย เป็นร้านช็อกโกแลตชื่อดังจากเบลเยี่ยม ประทับใจทั้ง Soft Serve Ice Cream และ Iced Milk Chocolate ช็อกโกแลตรสเข้มข้นและไม่หวานมาก อร่อยใช้ได้เลยทีเดียวเลยค่ะ ราคาอย่างละ 50 HKD เท่ากันทั้งสองแบบเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Chocolate TwistGodiva IFC MALLGodiva IFC MALL

10 Likes3 Comments
Share
18 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
chocolate อร่อยๆ
เมนูเด็ด:Iced Milk Chocolate

สาขานี้ตั้งอยู่ชั้น1 ifc mall เลยค่ะ ตึกเดียวกับที่มีTim ho wan ที่ชอบไปทานติ่มซำกัน ร้านเด่นเป็นสง่ามาก เมนูหลักๆที่ใครๆทานกันก็ ไอศกรีมโคน มีให้ดลือกหลายรสชาติอยู่นะคะ แล้วก็ช้อคโกแลตเย็น ให้เลือว่าจะเป็น milk chocolate หรือ dark chocolate ได้ด้วย ส่วนตัวชอบดื่มช้อคโกแลตเย็นที่นี่มากกว่าไอศกรีมนะคะ อร่อยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Godiva IFC MALLGodiva IFC MALLGodiva IFC MALL

13 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านช็อคโกแลตจากเบลเยี่ยม

ฮ่องกงแหล่งรวมอาหารเลย ร้านนี้เป็น 1 ในลิสต์ ที่หมายมั่นว่าต้องไป เห็นเพื่อนถือไอติมถ่ายตอนไปเที่ยวก็เลยอยากลองกับเขาบ้าง ร้าน Godiva IFC Mall (ที่ตั้งและการเดินทาง) ร้านอยู่ชั้น 1 ของห้าง IFC mall อยู่ฝั่งเกาะฮ่องกง เรามาจากท่าเรือที่ข้ามมาจาก ซิมซาจุ่ย มา Central พอถึงท่าเรือ Central มีสะพานลอยยาววววว มาเชื่อมตึก IFC เลย ห้างกว้างขวางสุดๆๆๆ เราถามทาง ประชาสัมพันธ์มาเรื่อยเลย ที่...

อ่านต่อ »
ริมอ่าวGodiva IFC MALLดาร์กช็อคโกแลต (45HKD)

35 Likes0 Comment
Share
4 ธ.ค. 2013
photo
5 check-ins
Quality Review
ไอติมจากgodiva มาแล้วจ้า

Godiva IFC Mall ร้านช็อคโกแลตชื่อดังระดับโลก ซึ่งมีช็อคโกแลตให้เลือกมากมายหลายแบบ รวมไปถึง ช็อคโกแลตสดซึ่งรสชาติดีกว่า ช็อคโกแลตทั่วไป และมีวันหมดอายุค่อนข้างน้อยด้วย แต่ราคานี่ซิไม่น้อยตามวันหมดอายุ โดยปกติ ช็อคโกแลตสดนี่จะขายเป็นกรัม สาขานี้จะค่อนข้างใหญ่กว่าสาขาท่ี sogo มีของให้เลือกมากกว่า สาขานี้ไม่มีเครื่องดื่ม เหมือนกับสาขาท่ี sogo แต่มีไอศกรีมครับ ไอศกรีมช็อคโกแล็ตท่ีนี่ค่อนข้างเข้มข...

อ่านต่อ »
Chocolate Soft ServeGodiva IFC MALLGodiva IFC MALL

24 Likes5 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ