รีวิว 8 days a week .

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟ แถวนิมมาน เชียงใหม่ แนวมินิมอล

ร้านนี้เป็นร้านกาแฟ อยู่แถวถนนนิมมาน จ.เชียงใหม่ ร้านจะเข้าซอยหน่อยๆ หลงทางเล็กน้อย ควรเปิดgps ประกอบ ออกแบบแนวมินิมอล ใช้สีขาวตัดกับไม้ ดูสบายๆ ตอนบ่ายจะร้อนหน่อย น้องผู้หญิงที่รับออเดอร์จะพูดนิ่งๆหน่อย ส่วนตัวชอบคนพูดจาแบบต้อนรับลูกค้านิดนึง ไม่ถึงกับต้องคุยจิ๊จ๊ะอะไรมาก แต่อยากให้ดีกว่านี้ เครื่องดื่มรสชาติดี **ทุกอย่างเป็นความคิดเห็นส่วนตัว เเต่ละคนชอบอะไรไม่เหมือนกัน เจอไม่เหมือนกัน สุดท้...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศร้านดีมาก แต่ขนมติดหวานไปหน่ย

🍃🍃สิ่งที่ชอบมากคือบรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย มุมถ่ายรูปเยอะมากและร้านสะอาด วันที่ไปร้านไม่วุ่นวายจนเกินไป และอากาศในร้านเย็นสบายปลอดโปร่ง . ☕️🍵เครื่องดื่มใส่น้ำแข็งมาเยอะและรสชาติทั่วๆไป กาแฟมีรสชาติแต่ไม่หอม โซดาใส่น้ำแข็งให้เยอะมากจนมันไม่ค่อยซ่าเลยรู้สึกไม่ค่อยคุ้มกับแก้วละ 60฿ แนะนำถ้าไปสั่งเมนูที่เซฟๆอย่างโกโก้เย็น อันนี้ร้านทำมาได้มาตรฐาน . 🍫🍩ในส่วนของของหวานสั่งทิรามิสุมา ซึ่งรสชาติหวานเ...

อ่านต่อ »
8 days a week .
8 days a week .
8 days a week .

0 Like0 Comment
Share
17 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านน่ารัก มีที่จอดรถ ที่นั่งเยอะดี กาแฟดี

ร้านตกแต่งสไตล์มินิมอล ขาวๆ ไม้ๆ ดูสบายตา น่ารักดี ร้านก็กว้างขวาง ที่นั่งเยอะ แต่รู้สึกไม่เป็นส่วนตัว และในเรื่อง มุมถ่ายรูป ก็มีนะ แต่คิดว่าพื้นที่เยอะขนาดนี้ น่าจะจัดสรรได้ดีกว่านี้ รสชาติกาแฟก็ไม่แย่ ไม่ว๊าว เบเกอรรี่ก็เช่นกัน แต่ราคาก็ไม่ได้แพงไรมาก

ดูเพิ่มเติม »
7 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ชิคๆวันหยุดร้านคาเฟ่มินิมอล
เมนูเด็ด:espresso tonic, rose lamonade

ร้าน 8 Days a week อยู่ซอยชมดอย ร้านอยู่หน้าโรงแรม Buchita Nimman มีที่จอดรถสะดวก เป็นคาเฟ่สไตล์ minimal เกาหลี มีมุมถ่ายรูปสวยๆ มีทั้งโซน indoor และ outdoor อยู่ใต้ต้นไม้ใหญ่ ไม่ได้มานาน แวะมาอีกครั้ง สั่งrose lamonade,espresso tonic มาทาน นั่งเล่นในร้านชิลล์ๆ บรรยากาศเงียบๆสบายๆ บริการดี

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 ก.ค. 2019

เปิดใหม่ไฉไล..กว่าเดิม

อ่านต่อ »
15 ก.พ. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย กาแฟอร่อย
เมนูเด็ด:espresso tonic, 8 Day A Week เย็น

🌸8 days a week 🌸 อีก 1 คาเฟ่มินิมอลที่ห้ามพลาด กาแฟที่นี่ดีงามมาก😋 อีก 1 คาเฟ่ที่เรามาเชียงใหม่ และชอบมากๆอยากจะแนะนำมากๆ หากมาเชียงใหม่ คอกาแฟต้องห้ามพลาดนั่นคือ 8 days a week คาเฟ่มินิมอลสีขาวใต้ต้นใหญ่ ร้านสวยงาม ยิ่งมาตอนเช้า จะมีแสงแดดอ่อนๆ ให้ถ่ายรูปอย่างสวยงาม กดชัตเตอร์เพลินเลย มีหลายมุมให้เลือกนั่ง จะนั่งด้านใน หรือด้านนอก ก็ได้มุมเกร๋ๆถ่ายรูป ที่นี่มีขายทั้งเครื่องดื่ม และขนมค่ะ ท...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
คาเฟ่ สายเกา ยืนหนึ่ง
เมนูเด็ด:Hot Latte

คาเฟ่ The Baristro สาขาตรงข้ามตลาดสมเพชรที่ดีไซน์ให้แสงธรรมชาติเพิ่มไลท์ติ้ง ให้ร้านพื้นที่เล็ก สว่าง โปร่ง เท่ๆ ดูเหมือนทุกสาขาของแบรนด์นี้ มีจุดเชื่อมที่ แสงสวยๆ ที่ทำให้กาแฟอร่อย คาเฟ่ที่สนุกกับการเปลี่ยนแปลง การเป็นเซ็นเตอร์ของเทรนด์ และที่นี่ สาขานี้ กับมุมกาแฟ Specialty. . slow bar ที่เพิ่มสัดส่วนมา 50:50 กับพื้นที่บาร์แล้ว และมีมุมขายเมล็ดกาแฟ ดู sophisticated มาอีกนิดด้วย......... .......

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

barefoot Cafe
Ad ·
barefoot Cafe
Hidden Gems สำหรับคนรักเส้นสดและอาหารอิตาเลียนโฮมเมด ใครลองก็อยากมาซ้ำ
CHARM BAKERY HK
Ad ·
CHARM BAKERY HK
บรรยากาศแบ๊วเต็มสิบเหมือนเช็กอินญี่ปุ่น! เบเกอรีน่ารัก รสชาติถูกปาก