3.6
อื่นๆ฿฿฿

รีวิว Kualao

☻ ă ⓜ ყ ☻
14 ต.ค. 2017
อาหารรสชาติ​ดี​ ดนตรีแบบล้านนาไพเราะ

#POIs by Nostra Udonthani N°2/T1513/P18153+(14) พิกัดร้าน​ : เวียงจันทน์, ลาว​ ยูสฯท่านแรกปักหมุดร้านไว้ตรงดีค่ะ🙏 อธิบายทางอะไรไม่ได้มา​ก​ ใช้GPS นำทางตลอด​ =, = บรรยากาศ​ร้าน​ตกแต่งสวยงาม​ มีผ้าปูโต๊ะสีขาว​ มีเวทีการแสดงรำแบบพื้นบ้าน​ ระนาด​ ปี่​ ซอด้วง​ แคนมาหมด​ ตลอดระยะเวลาที่นั่งทานก็มีฟ้อนรำ​ บรรเลงดนตรีไทยเดิม​ มีโชว์เป่าแคน​ ไพเราะเสนาะหูดีงามมาก​ อาหาร​ที่สั่ง​มาทาน - ไส้กรอกลาว​ ...อ่านต่อ

vicki
21 มิ.ย. 2015
ร้านอาหารลาวต้นตำรับ พร้อมบรรยากาศพื้นเมือง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เมนูซุป, ไส้อั่ว

(สปป.ลาว) ร้านนี้เป็นร้านขึ้นชื่อด้านอาหารลาวแท้ๆ พร้อมบรรยากาศฉบับพื้นเมือง ตั้งอยู่ตรงข้ามกับธนาคารกรุงเทพสาขาเวียงจันทร์ค่ะ ทางร้านได้รางวัล Trip Advisor 2014 ด้วยนะ มาวันธรรมดาตอนเย็น คนก็ยังครืกครื้น ส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ มานั่งฟังการแสดงและดนตรีลาวพื้นเมือง พอนั่งโต๊ะเค้าก็จะเสริฟกับแกล้ม ไว้ทานคู่กับเบียรลาว สั่งไส้อั่ว ก็อร่อยดีค่ะ แต่สู้ร้านขอบใจเด้อไม่ได้ สั่งแจ่วบอง เฉยๆ สู้ทานที...อ่านต่อ

BEYOND CAFE Vviang Lifestyle Mall
BEYOND CAFEVviang Lifestyle Mall
เปิดแล้ว!! สาขาล่าสุด คาเฟ่ขนมหวานร้านดัง เมืองอุดร