- รวมรีวิว ร้านอาหาร ปลาหมึกสดย่างหน้าซอยอนุบาลพรรณี

รีวิว ปลาหมึกสดย่างหน้าซอยอนุบาลพรรณี
7 มิ.ย. 2015
กินบ่อยชอบบบบบ 🐙
นี้ก็ร้านประจำ เราขายของถนนคนเดิน กินบ่อยมาก ราคาโอเค ไม้ แบบ 10 บาท ใหญ่อยู่ บางที่เล็กเว่ออ น้ำจิ้มก็แซ่บบบ จริงๆ บาทอาทิตย์ไม่มานะ อีเว้นเยอะ เค้าจะไปตามงาน มหกรรมอาหารต่างๆ ต่างจังหวัดใกล้ๆ ก็ไป ร้านอยุ่เส้น ถนนพระปกเกล้า มีวันถนนคนเดิน ใกล้ๆหน้าร้านนวด สปา ลีลานวดไทย สาขาใกล้ๆ สามกษัตรยดูเพิ่มเติม
20 ต.ค. 2013
ปลาหมึกปิ้งรสไม่ธรรมดา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หนวดปลาหมึกปิ้ง
ปลาหมึกสดย่าง หน้าซอยรร.อนุบาลพรรณี อยู่บริเวณถนนพระปกเกล้าค่ะ ใครมาถนนคนเดิน ต้องเคยผ่านร้านนี้กันแน่ๆ ร้านปลากหมึกที่มีเยอะที่สุด แผงยาวที่สุด คนยืนรอเยอะที่สุด เราเลยขอไปยืนรอกับเค้าบ้างค่ะ ปลาหมึกที่นี่เค้าสดและใหม่จริงๆ เพื่อนเราเป็นคอปลาหมึกเค้าบอกมาว่าของร้านนี้อร่อยมาก เลยต้องมาลองชิมค่ะ ระหว่างรอ คนที่เดินผ่านไปมาก็ต้องพูดเป็นเสียงเดียวกัน อยากกินปลาหมึก แวะกินกันดีกว่า... เราขอสั่งหนว...อ่านต่อ

กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!