- รวมรีวิว ร้านอาหาร Boran Anthentic Thai Coffee

รีวิว Boran Anthentic Thai Coffee
เหมือนดื่มโอเลี้ยง
Boran Bitec บางนา กาแฟโบราณ พิกัดชั้นอาหารใต้ดินไบเทคบางนา มาทำธุระ มีงานจับมือ BNK48 ระหว่างรอเวลาหาที่นั่งทานอะไรเล่นๆ ชั้นใต้ดินมีศูนย์อาหาร มีทั้งอาหารทั่วไปและอาหารด่วนๆ ร้านกาแฟด้านล่างมีร้านเดียว นอกจากStarbucksด้านบน Boran ดูร้านแต่งแนวโบราณกาแฟรสชาติน่าจะดี ขายชา กาแฟ ขนมปังปิ้ง มีที่นั่งเล็กน้อย สั่ง กาแฟโบราณ (40) ขอหวานน้อย คาดหวังกาแฟนมรสเข้มๆแบบกาแฟโบราณ อืมม เสริฟมา รสชาติแ...อ่านต่อ
ร้านกาแฟโบราณ
มีโอกาสได้ลองเครื่องดื่มร้านนี้เพราะมาจัดนิทรรศการที่bitec ราคาเริ่มต้นแก้วละ35บาทถือว่าราคาถูกสำหรับที่นี่ พิกัดร้านอยู่ชั้นใต้ดินในโซนฟู้ดคอร์ท ชำระด้วยการ์ดเงินสดเท่านั้น เมนูที่ลองวันนี้คือชานมเย็น รสชาติอร่อยดีไม่หวานมากดูเพิ่มเติม
ร้านชาโบราณ แต่งร้านร่วมสมัย
ร้านอยู่ชั้นล่างของไบเทค ในศูนย์อาหาร จะซื้อของต้องแลกบัตรเติมเงิน แต่งร้านร่วมสมัย ชาไม่ได้ชงสด ชงใส่ตู้ไว้พร้อมกดใส่แก้ว สั่งเป็นชาโบราณ 40฿ น้ำชาไม่หวานจัด ไม่เลี่ยนครีมเทียม พอได้ มีเมนูไม่เยอะ ขนมมีแค่ขนมปังปิ้งไม้ละ 15฿ แต่อร่อย ปิ้งได้ที่ เนื้อขนมปังหนึบๆดีค่ะดูเพิ่มเติม
กาแฟไทย@ไบเทค บางนา
ร้านชา กาแฟ และขนมปังปิ้ง ชั้นล่างตรงศูนย์อาหารของไบเทคบางนาค่ะ วันนี้มางานไทยเที่ยวไทย เห็นร้านตกแต่งสวยดี แวะลองไปสั่งสักแก้ว สั่งเป็นชานะคะ แต่เค้าไม่ได้ชงแก้วต่อแก้ว ทั้งชาและกาแฟเลย จะทำไว้เป็นเหยือกเลย แล้วค่อยเทใส่แก้ว ราคาแก้วเล็ก 35 บาท รสชาติส่วนตัวไม่ผ่านนะ ยังไม่ค่อยรู้รสชาติชาสักเท่าไหร่ ไม่เข้มขน ไม่หวานมันเลย แอบผิดหวังนิดนึงดูเพิ่มเติม
ชอบการแต่งร้านค่ะ เก๋ๆ
ร้านกาแฟที่ชั้นใต้ดินของไบเทคบางนา เดินช็อปเพลินๆ หิวน้ำก็ลงมาซื้อดื่มกันได้ค่ะ แต่ไม่มีที่นั่งนะคะ เครื่องดื่มราคาไม่แพง ประมาณ 35 - 45 บาท รสชาติก็ใช้ได้ค่ะ ชอบตรงการแต่งร้านให้ดูโบราณๆ กับการตักน้ำโดยใช้กระบวยตักเนี่ยแหละค่ะ แปลกตาดี ^^ดูเพิ่มเติม
สวยแต่ร้าน รสชาติไม่ไหวค่ะ
ได้มีโอกาสได้ไปลองชิมกาแฟของร้านนี้มาค่ะ ส่วนตัวรสชาติกาแฟไม่อร่อยเลยค่ะหวานมากๆ ดูดไปอึกเดียวพอเลยค่ะ รสชาติเหมือนกำลังดื่มน้ำโอเลี้ยงเลยหล่ะค่ะ (เป็นแค่ความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ สำหรับผู้ใช้บริการท่านอื่นอาจจะชอบก็ได้ค่ะ ส่วนตัวเป็นคนไม่ชอบทานหวานมากขนาดนี้ค่ะ)อ่านต่อ