3.9

รีวิว รสทิพย์

L-Eat-All
16 ก.ค. 2023
อาหารจานเดียวหลากหลาย เน้นลูกชิ้นหมูทำเอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาลูกชิ้น, เส้นหมี่น้ำใส, ข้าวกระเพราเนื้อสับ

ร้าน “รสทิพย์” มีทั้งเมนูข้าว ก๋วยเตี๋ยว กับข้าว เครื่องดื่ม เน้นลูกชิ้นหมูทำเอง ราคาสูงกว่าอาหารจานเดียวทั่วไปเล็กน้อย แต่เมื่อเทียบปริมาณและคุณภาพแล้วถือว่าเหมาะสมค่ะ เมนูที่สั่ง 💁🏻‍♀️ เส้นหมี่น้ำใส,เกาเหลาลูกชิ้น (65 บาท) น้ำซุปหวานกลมกล่อม เครื่องเยอะ กากหมูชิ้นใหญ่อันนี้ชอบส่วนตัว ปริมาณเยอะ 1 ชาม อิ่ม ⭐️ 💁🏻‍♀️ ข้าวผัดกระเพราเนื้อ (80 บาท) ผัดมาแบบแห้งไม่ชุ่มน้ำมัน ปรุงรสได้เ...อ่านต่อ

Kumtorn Proy
24 พ.ย. 2022
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กเนื้อน้ำใส, ลูกชิ้นเนื้อปิ้ง

มาครั้งที่ 2 มาลองก๊วยเตี๋ยวเนื้อดูบ้าง ใช้ได้ตามมาตรฐานน้ำซุปกลมกล่อมไม่ต้องเติมน้ำตาลหวานกำลังดีแล้ว เยี่ยมที่ลูกชิ้น ให้มา 4 ลูก ส่วนเนื้อสดใช้ได้ไม่เหนียว และเส้นเล็กก็ดีเหนียวนุ่ม สั่งลูกชิ้นเนื้อปิ้งมา 2 ไม้ ลูกชิ้นดีมากเนื้อแน่นกรอบๆ น้ำจิ้มก็เด็ด ไม่ใช่น้ำจิ้มไก่ดูเพิ่มเติม

เนื้อสดและลูกชิ้นเยี่ยมเส้นเล็กเหนียวนุ่ม
17 พ.ย. 2022
มาลองชิมก๊วยเตี๋ยว ที่ร้านที่เป็นเจ้าของโรงงานลูกชิ้นหมูและเนื้อ ดีงามทั้งรสชาดและราคา แถมเป็นห้องแอร์อีกจอดรถสะดวก
Mydear
16 พ.ค. 2022
ร้านสวย ก๋วยเตี๋ยวอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวทรงเครื่อง, เส้นเล็กต้มยำ, บะหมี่ต้มยำ

รสทิพย์ ร้านอาหาร สไตล์ กึ่งๆ คาเฟ่ ร้านนี้ ก๋วยเตี๋ยว รสชาติดีมากๆ รสเข้มข้น เราสั่งต้มยำ เปรี้ยวเป็ดน้ำ กำลังดี ร้านอยู่ ซอยตรงข้ามวัดเมืองใหม่ เข้า ซอยโกปี้ฮับ เข้ามา ร้านจะอยู่ ซ้ายมือ สามารถ จอดรถ ริมฟุตบาท หน้า ร้านได้เลยคะดูเพิ่มเติม

Auttasit Kan.
24 ม.ค. 2023
ร้านอาหารที่รวมครบจบทุกอย่าง มีทั้งก๋วยเตี๋ยว ข้าว เครื่องดื่ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ต้มยำ

ร้านนี้แนะนำเลยครับ อาหารอร่อย บรรยากาศดี ก๋วยเตี๋ยวก็อร่อยมากๆครับ คือมาที่เดียวจบเลยครับ บรรยากาศร้านก็ดีมีที่จอดรถ แต่ถ้ามาแนะนำเป็นก๋วยเตี๋ยวครับ เป็นทีเด็ดของทางร้านครับ เส้นก๋วยเตี๋ยวมีความนุ่ม เกี๊ยวกรอบ ซุปก็หอมมากๆครับดูเพิ่มเติม

chattapong Thaiarsa
29 ม.ค. 2023
ลูกชิ้นอร่อยกำลังดี
เมนูเด็ด: ลูกชิ้นหมูปิ้ง
PapahJoh
3 ก.ค. 2022
เกี้ยวเหม็นหืน แต่ข้าวไข่เจียวโคราชอร่อย

เกี้ยวทรงเครื่อง รสชาติพอใช้ได้แต่ตัวเกี้ยวเหม็นหืนอ่านต่อ