3.6

รีวิว with.coffbistro

Elephant Like to Eat
29 ส.ค. 2022
ร้านกาแฟสั่งตรงจาก LineMan ถึงบ้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟส้ม

ลองสั่งร้านใหม่ที่พึ่งเคยเห็นใน LineMan ครับ สั่งเป็น Iced Americano กับกาแฟส้ม ส่วนตัว ปกติทานไม่เข้มมากครับ เลยรู้สึกว่าเข้มไปหน่อยสำหรับ Iced Americano แต่ตัวกาแฟส้ม พอใช้กับเมล็ดเข้มๆ รู้สึกกลมกล่อมเหมือนกันครับ แต่ที่ชอบคือราคาน่ารักมาก ทานได้ทุกวันเลยครับ ตกแก้วละประมาณ 50 บาทครับดูเพิ่มเติม

Art Thanyathorn
13 มี.ค. 2022
กาแฟ ชาเขียว ชานมกลมกล่อม

สั่งร้านนี้เดลิเวอรี่มาหลายครั้งแล้วแต่ยังไม่ได้รีวิวซักที ร้านนี้อยู่บริเวณซอยวุฒากาศ47 ยังไม่เคยเข้าไปดูหน้าร้านจริง แต่เมนูมีให้เลือกหลากหลายทั้งIced Cocoa Lava (โกโก้ลาวา), Iced Matcha Latte (มัทฉะลาเต้) ที่มีให้เลือกทั้งแบบLightและปกติ กาแฟก็มีหลายตัวเลือก รสชาติอร้อย กลมกล่อม แพ็กเกจดีครับดูเพิ่มเติม

13 ส.ค. 2022
ลองสั่งครั้งแรก ชอบมากกกกก

ลองสั่งจาก lineman ครั้งแรกเพราะอยากกินนมสตรอเบอรี่ เห็นราคาแล้วดีเลย เลยกดสั่งมา พร้อมกับครอฟเฟิล พอของมาส่ง เอ้ยยย น่ากินมากกกกก ทั้งเครื่องดื่มและขนมเลย กินแล้วนมสตรอเบอรี่ดีมากค่ะไม่หวาน เนื้อสตรอเบอรี่เยอะมากกกก ครอฟเฟิลสั่งมาแบบบราวน์ชูการ์ หอมหวาน เนื้อครอฟเฟิลกรอบๆ ดีมากค่ะ อร่อยยยยดูเพิ่มเติม

สตรอเบอรี่เยอะมากกก น่ากินมากเนื้อกรอบเบาๆ หอมหวาน
Katie~

PIMS Tea วัน แบงค็อก
Blue Coffee Central World
Blue CoffeeCentral World
กาแฟดี เบเกอรีหลากหลาย เหมาะนั่งพักผ่อนหรือทำงาน คอกาแฟห้ามพลาด