4.4

รีวิว Bar-B-Q Plaza ปั๊มบางจากพัฒนาการ 34

นอนว่างๆ
3711k
2 ก.ค. 2024

นอนว่างๆพามากินฉบับคนมีเวลาน้อย ฟิลเร่งรีบ แบบไม่ต้องรีบ‼️ ที่ 𝗚𝗢𝗡 𝗘𝗫𝗣𝗥𝗘𝗦𝗦 ใครอยากกินปิ้งย่างฟิน ๆ ต้องที่นี่ เสิร์ฟไวมากใน 𝟓 นาที ✨ เราทานปิ้งย่าง มีเท่านี้ก็ฟินแล้วทุกคน 🤩 มื้อเที่ยง สำหรับชั้นคือแค่นี้ ที่ 𝗚𝗢𝗡 𝗘𝗫𝗣𝗥𝗘𝗦𝗦 เท่านั้น เราทานชุดประหยัดหมูกระทะ🐷𝟐𝟕𝟓.- 🍚ข้าวญี่ปุ่นที่นี่โคตะระ อร่อยน้ำตาจิไหล โดนข้าวญี่ปุ่นที่นี่ ทำชั้นติดใจ สำคัญคือไม่อั้น และอร่อยยย มี...อ่านต่อ

PoyPoy
17 ก.พ. 2023
ชีวิตติดบาบีก้อน

ก็ครือออ บาบีก้อนอปิดสาขา express ใกล้บ้านฉัน แล้วเข้าร่วม LINE MAN แล้วค้าาาา จะรออะไร สั่งมาสิคะ สาวกบาบีก้อนที่กินจนแทบจะพ่นไฟออกมาได้อยู่แล้ว จะช้าอยู่ไย สั่งเลยค่ะ ข้าวหมูสไลด์ 1 แล้วดูความน่ารักของเขาดิ ให้น้ำจิ้มมาแบบจุกๆ แถมพริก กระเทียมก็ให้มาแบบไม่หวงอะ น่ารักมาก ปลิ้มมม เริ่ดค่ะ ใครอยู่แถวพัฒนาการหาสั่งกันง่ายๆเลย ฟีลอยากกินยาบีก้อนแต่ยังไม่มีคนการงี้ กินคนเดียวก็ได้ค่ะ เริ่ด #แอปนี้...อ่านต่อ

Akapatr
25 มี.ค. 2022

านบาร์บีคิวเจ้าดัง ที่มาในรูปแบบฟาสฟู๊ด อิ่มอร่อยง่าย มีทั้งแบบเซ็ทเมนูหรือแบบจานเดียวได้เลย มีเครื่องเคียงเช่นฟักทองทอด แต่ที่เด็ดคือน้ำจิ้มแบบบาร์บีคิวเลย ทำให้คุ้นเคยกับรสชาติ ร้านก็น่ารักมาก ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

AroiSnap
10 มี.ค. 2022
พี่ก้อนปิ้งให้จ้า ดีงามเหมือนทานร้านเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: GON x.box, โรตีแร็ปซอสเกาหลี

🐲🔥อยากบาบีก้อนแบบไวๆและไม่ต้องปิ้งเอง มาที่นี่เลย~ 🐷🔥𝗚𝗢𝗡 𝗘𝗫𝗣𝗥𝗘𝗦𝗦 สาขาแรกในไทย อยู่ในปั๊มน้ำมันบางจากพัฒนาการ 34 จ้า บรรยากาศข้างในน่ารักดีนะ เหมือนมาคาเฟ่เลย 💚 เมนูมีทั้งเมนูข้าว GON X.BOX (ข้าว/ข้าวผัดกระเทียม + หมู/เนื้อ) 💚 โจ๊กหมูสไลซ์ (มีเฉพาะเวลา 07.00 - 11.00 น.) 💚 โรตีแร็ป (แนะนำซอสเกาหลี อร่อยมากๆ🤤) 💚 เกี๊ยวซ่า ไส้ตู้ม ชอบอยู่นะ 💚 ยังมีโรตีกรอบ softserve ราดซอสไข่...อ่านต่อ

The Bibimbab เซ็นทรัลพระราม9
The Bibimbabเซ็นทรัลพระราม9 (Central Rama9)
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ Event EMSPHERE
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่Event EMSPHERE
ไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต
฿฿