- รวมรีวิว ร้านอาหาร สุลต่านน้ำผลไม้สดปั่น สมูทตี้ ฮาลาล

รีวิว สุลต่านน้ำผลไม้สดปั่น สมูทตี้ ฮาลาล
ร้านใกล้ ออฟฟิค ผลไม้สดปั่น 🍍🍏
🍍🍏 แวะมาทานร้าน เครื่องดื่มแถวที่ทำงาน อย่างร้าน สุลต่าน ขายผลไม้สดปั่น หลากหลายเมนู ชอบผลไม้อะไร สั่งมาปั่นรวมกันได้เลย สมูทตี้ก็ได้ ในราคาไม่แพง โดยเมนูที่ผมสั่งจะเป็น 🍉แตงโม สับปะรด ปั่น - รสชาติอร่อยดี สั่งไม่หวาน ผลไม้ร้านดีนะ ในส่วนของแตงโมและสัปปะรด ทานสดชื่นรับการทำงานยามบ่าย #Wongnaisongkran2023 ******************************************* ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่...อ่านต่อ
น้ำผลไม้ที่อร่อยที่สุดย่านอ่อนนุช57 น้ำผลไม้ราชา ร้านนี้ใช้ผลไม้แท้ สามารถเลือกสั่งเมนูได้ตามใจ มิกซ์เองได้ มากินหลายครั้ง มีเมนูอร่อยหลายเมนู แต่ที่สั่งบ่อยสุดคือนมสดปั่น เป็นร้านผลไม้ที่ขาย ชา ชาเขียว กาแฟ ที่อร่อยหอม ที่สำคัญราคาไม่แพง สามารถกินได้ทุกวัน ใครอยู่แถวอ่อนนุช แนะนำเลยครับบดูเพิ่มเติม
อร่อย หอมมะม่วง เปรี้ยวๆหวานๆ สดชื่น
รสชาติดีมาก เลือกผลไม้สดได้ด้วย
รสชาติอร่อยมาก เข้มข้น แถมใช้ผลไม้สด เลือกผลไม้เองได้อีก ราคาถูกมากกกกกดูเพิ่มเติม