- รวมรีวิว ร้านอาหาร The Oven artisan bread ริมปิงแม่เหียะ

รีวิว The Oven artisan bread ริมปิงแม่เหียะ
เบเกอรี่ดี ขนมปังถูกใจ พายอร่อย มาตรฐานริมปิง
เชื่อว่าคนรักเบเกอรี่และขนมปัง จะต้องชื่นชอบร้านนี้อย่างแน่นอน เพราะประกอบไปด้วยเบเกอรี่นานาชนิด ทั้งเค้ก ขนมปังสารพัดแบบ พาย คุ้กกี้ และอื่นๆ ซึ่งแต่ละอย่างนั้นคุณภาพดี รสชาติอร่อย แถมยังคุ้มค่าคุ้มราคา ร้านนี้ตั้งอยู่ภายในริมปิงสาขาแม่เหียะ บริเวณด้านหน้าใกล้กับเคาน์เตอร์ชำระเงิน ซึ่งขนมปังและเบเกอรี่หลายๆ อย่างอบใหม่ๆ ตรงนี้เลย เวลามาที่นี่มักจะต้องซื้อ Apple Tatin ติดไม้ติดมือกล...อ่านต่อ
ขนมปังหลากหลาย ราคาประหยัด
ทุกครั้งที่มาริมปิงสาขาแม่เหียะ จะต้องซื้อขนมปังที่นี่เป็นประจำค่ะ เพราะขนมปังคุณภาพดี มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งของที่ริมปิงทำเอง และร้านอื่นๆ ส่งมาขาย นอกจากขนมปังก็ยังมีพาสตรี้ พาย และเบเกอรี่ต่างๆ อีกหลายอย่างค่ะ ราคาก็ไม่แพงเลย บางอย่างราคาชิ้นละไม่ถึง 10 บาท ส่วนรสชาติก็ถือว่ามาตรฐาน แต่พวกพายและพาสตรี้ต่างๆ อร่อยเกือบทุกอย่างเลยค่ะดูเพิ่มเติม