3.5

รีวิว The Oven artisan bread ริมปิงแม่เหียะ

boycm
25 ต.ค. 2013
เบเกอรี่ดี ขนมปังถูกใจ พายอร่อย มาตรฐานริมปิง

เชื่อว่าคนรักเบเกอรี่และขนมปัง จะต้องชื่นชอบร้านนี้อย่างแน่นอน เพราะประกอบไปด้วยเบเกอรี่นานาชนิด ทั้งเค้ก ขนมปังสารพัดแบบ พาย คุ้กกี้ และอื่นๆ ซึ่งแต่ละอย่างนั้นคุณภาพดี รสชาติอร่อย แถมยังคุ้มค่าคุ้มราคา ร้านนี้ตั้งอยู่ภายในริมปิงสาขาแม่เหียะ บริเวณด้านหน้าใกล้กับเคาน์เตอร์ชำระเงิน ซึ่งขนมปังและเบเกอรี่หลายๆ อย่างอบใหม่ๆ ตรงนี้เลย เวลามาที่นี่มักจะต้องซื้อ Apple Tatin ติดไม้ติดมือกล...อ่านต่อ

ตู้จำหน่ายเค้กสารพัดชนิด ราคาชิ้นละประมาณ 55 บาทพายและขนมปังต่างๆ  ..ซื้อกลับบ้านทุกครั้งที่มาที่นี่ป้ายชื่อร้าน The Oven Artisan BreadApple Tartin ของโปรด
8 ก.พ. 2014
ขนมปังหลากหลาย ราคาประหยัด

ทุกครั้งที่มาริมปิงสาขาแม่เหียะ จะต้องซื้อขนมปังที่นี่เป็นประจำค่ะ เพราะขนมปังคุณภาพดี มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งของที่ริมปิงทำเอง และร้านอื่นๆ ส่งมาขาย นอกจากขนมปังก็ยังมีพาสตรี้ พาย และเบเกอรี่ต่างๆ อีกหลายอย่างค่ะ ราคาก็ไม่แพงเลย บางอย่างราคาชิ้นละไม่ถึง 10 บาท ส่วนรสชาติก็ถือว่ามาตรฐาน แต่พวกพายและพาสตรี้ต่างๆ อร่อยเกือบทุกอย่างเลยค่ะดูเพิ่มเติม

ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน  สาขาหลังมช. สาขาหลัง มช.
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.
ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ
หจก.ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง สำนักงานใหญ่จังหวัดเชียงใหม่
หจก.ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปางสำนักงานใหญ่จังหวัดเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในลำปางสู่เชียงใหม่ ลูกชิ้นทำเอง เนื้อ หมู น้ำซุปเด็ด