3.1

รีวิว น้ำเต้าหู้ญี่ปุ่น

Slump up
14 มิ.ย. 2016
ร้อน ๆ ก่อนนอน

หาอะไรร้อน ๆ ทานตอนกลางคืน ผ่านมาเจอร้านนี้พอดี น้ำเต้าหู้ญี่ปุ่น อันนี้ก็สงสัยเหมือนกันนะว่าทำไมต้องน้ำเต้าหู้ญี่ปุ่น แต่ไม่เป็นไร ขอรักสุขภาพสักวัน ซื้อกลับไปทาน 2 ถุง ปาท่องโก๋สังขยาอีก 1 ชุด ทานก่อนนอน หรือจะแทนมื้อเย็นเลยก็อิ่มท้องดีเหมือนกัน ปล.เป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคลจากการทานในวันนี้และอ้างอิงกับร้านลักษณะเดียวกัน ถูกปากผม อาจจะไม่ถูกปากคุณ ชิมเอง จ่ายเอง บ่นเอง...อ่านต่อ

realslow
30 ต.ค. 2013
ปาท่องโก๋สุดเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำเต้าหู้, ปาท่องโก๋, สังขยา

น้ำเต้าหู้ญี่ปุ่น สาขาถ.ช้างเผือก อยู่ก่อนถึงทางเข้าตลาดธานืนทร์ค่ะ ขายตั้งแต่ช่วงเย็นเป็นต้นไป ตั้งอยู่ริมถนนค่ะไม่มีที่ให้นั่งกิน เป็นแบบซื้อกลับบ้านค่ะ น้ำเต้าหู้อร่อยมากๆ ราคาถุงละ 5 บาท แบบธรรมดาค่ะ มีแบบทรงเครื่อง น้ำฟักทอง น้ำงาดำ ฯลฯอีกหลายแบบเลยค่ะ สังขยาก็อร่อย ข้นๆดีค่ะ 10 บาท ส่วนที่เด็ดสุดก็คือปาท่องโก๋ยาวมาก กินชิ้นเดียวอื่มเลยค่ะ 15 บาท ปาท่องโก๋อร่อยมากค่ะ เนื้อกรอบๆเหนียวๆนิดๆ...อ่านต่อ

M'Mim Tokiya
12 ก.พ. 2014
น้ำเต้าหู้ ปาท่องโก๋ตัวยาว

ร้านนี้จำได้ว่ามันเคยดังมากๆครั้งหนึ่ง แต่ก็ไม่เคยทานเลย จนมาถึงวันนี้ขับรถผ่านเลยลองแวะซื้อดู น้ำเต้าหู้ ถุงละ 5 บาท ปาท่องโก๋ตัวยาว 15 บาท ซื้อกลับมาทานที่บ้าน ราคานี้โอเคอยู่นะ ไม่แพงเท่าไร ด้านรสชาตินั้น น้ำเต้าหู้ ก็เหมือนน้ำเต้าหู้ธรรมดาทั่วไปๆ ออกแนวจืดไม่มีรสชาติ ปาท่องโก๋ก็เหมือนปาท่องโก๋ทั่วไปค่ะ แค่ทำให้มันยาวขึ้น สรุปแล้วคือ ก็ธรรมดาๆอะค่ะดูเพิ่มเติม

ปาท่องโก๋ยาวมาก
S'por Anchasa
2 ส.ค. 2016
เมื่อหิวมื้อดึก

หิวมื้อดึกๆต้องดื่มน้ำเต้าหู้หวานน้อย หรือจะนมสด คู่กับปาท่องโก๋ยาวๆจิ้มกับสังขยา รับรองฟินเฟ่อร์ ราคาไม่แพง อยู่ท้องอีกด้วย แต่ส่วนตัวจะชอบน้ำเต้าหู้วังสิงห์คำมากกว่า แต่ปาท่องโก๋ที่นี้เด็ดกว่าแน่นอนดูเพิ่มเติม

Papa Yakiniku เนื้อย่างคุณพ่อ
Papa Yakinikuเนื้อย่างคุณพ่อ
ร้านเนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่เชียงใหม่ เนื้อพรีเมียม วากิวแท้ ลายสวย
4.1
Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3