- รวมรีวิว ร้านอาหาร ส.ข้าวเหนียวมะม่วง หลังมช.

รีวิว ส.ข้าวเหนียวมะม่วง หลังมช.
7 พ.ย. 2013
มะม่วงหวานๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวมะม่วง
มะม่วงนี่เป็นของชอบเราที่สุดเลยค่ะ เห็นข้าวเหนียวมะม่วงที่ไหนขาย จะต้องรีบซื้อทันที ติดมากๆค่ะ ร้าน ส.ข้าวเหนียวมะม่วง ขายอยู่ที่หลังม.เชียงใหม่ ตรงแถวๆหน้าร้านเติมเงินมือถือค่ะ จะมีข้าวเหนียวมะม่วงวางเด่นชัดเลย ข้าวเหนียวมะม่วงร้านนี้เราถือว่าไม่แพงนะคะ 40 บาทได้ค่อนข้างเยอะเลย มะม่วงเค้าหวานอร่อย น้ำกระทิก็ข้น ข้าวเหนียวนิ่มๆ กินพร้อมกันทุกอย่างแล้ว มันมีความสุขที่สุดค่ะ 555 นอกจากข้าวเหนียวม...อ่านต่อ

ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!