3.8

รีวิว ส.ข้าวเหนียวมะม่วง หลังมช.

realslow
7 พ.ย. 2013
มะม่วงหวานๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวมะม่วง

มะม่วงนี่เป็นของชอบเราที่สุดเลยค่ะ เห็นข้าวเหนียวมะม่วงที่ไหนขาย จะต้องรีบซื้อทันที ติดมากๆค่ะ ร้าน ส.ข้าวเหนียวมะม่วง ขายอยู่ที่หลังม.เชียงใหม่ ตรงแถวๆหน้าร้านเติมเงินมือถือค่ะ จะมีข้าวเหนียวมะม่วงวางเด่นชัดเลย ข้าวเหนียวมะม่วงร้านนี้เราถือว่าไม่แพงนะคะ 40 บาทได้ค่อนข้างเยอะเลย มะม่วงเค้าหวานอร่อย น้ำกระทิก็ข้น ข้าวเหนียวนิ่มๆ กินพร้อมกันทุกอย่างแล้ว มันมีความสุขที่สุดค่ะ 555 นอกจากข้าวเหนียวม...อ่านต่อ

Nattayos Riewpitak
22 พ.ย. 2013
รสชาติพอได้ เฉยๆ

รสชาติเฉยๆครับ พอทานได้อ่านต่อ

ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน  สาขาหลังมช. สาขาหลัง มช.
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.
ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!