- รวมรีวิว ร้านอาหาร Waan Cafe

รีวิว Waan Cafe
ร้านนั่งชิวๆ เงียบๆ เค้กอร่อย
ร้านนี้อยู่ค่อนข้างไกลจากตัวเมืองเลย เลยกาดฝรั่งมาอีกแหน่ะะ หน้าร้านตกแต่งสวยดีนะ ร้านโปร่ง แสงเข้า สว่าง เรียบๆ เงียบพอใช้ได้ สั่ง ชาเย็น และ ชาเขียวเย็นมา จำราคาไม่ได้ละ ราคาประมาณ 60-80 -. ที่แนะนำคือ new york cheese cake อร่อยมากกก เนื้อชีสเค้กรสชาติกำลังลงตัว นุ่มดี ไม่เลี่ยนเลย ส่วนไอศกรีมก็เหมือนทั่วๆ ไปดูเพิ่มเติม
ร้านสวย บริการดี
หากแวะมาช้อปปิ้งแถวบ้านถวาย สามารถแวะรั่งพักทานของว่างได้ค่ะ ร้านมีเอกลักษณ์โดดเด่น ตกแต่งด้วยไม้ตั้งแต่ประตูทางเข้าร้าน และเคาน์เตอร์ โปร่ง สบายดีค่ะ พนักงานก้น่ารัก บริการดี สำหรับเมนูอาหารและเครื่องดื่มไม่ค่อยหลากหลายเท่าไหร่ สำหรับเมนูที่ลองชิมวันนี้ 1. ปีกไก่บาร์บีคิว อร่อยมากค่ะ รสชาติเหมือนกับร้านพิซซ่าชื่อดังเลย 2. เค้กบลูเบอรี่ ไม่ผ่านค่ะ ตัวเค้กไม่ค่อยมีรสชาติ ร่วนๆเหมือนbutter cak...อ่านต่อ
อาหารเจอร่อย
ร้านอาหารและกาแฟแห่งนี้คอยตอนรับนักท่องเที่ยวแห่งเชียงใหม่ ตอนนี้เทศการกินเจทางร้านก็มีอาหารเจคอยบริการให้กับทางลูกค้า วันนี้ได้ลองมาชิมวันแรกที่เริ่ม วันนี้จานแรกลองชิมยากิโซบะ เส้นโซบะนุ่มๆ ในจานประกอบด้วยเห็ดนานาชนิดและเต้าหู้ทอดผมว่าน้ำซอสของทางร้านเข้มข้นมากครับ และราคาไม่แพงด้วยสำหรับจานนี้ 60 บาท ครับ จานที่สองยำเห็ด ผมว่าเมนูนี้โอเคนะครับเพราะน้ำยำที่ไม่เผ็ดจนเกินไปน้ำนำมีรสชาติกลมกล่อม...อ่านต่อ
"cafe' ตกแต่งร้านด้วยงานไม้ @ บ้านถวาย เชียงใหม่"
รีวิวครั้งนี้มาที่ ร้าน cafe ที่ชื่อว่า waan cafe' หรือ หวานคาเฟ่ @บ้านถวาย อ.หางดง จ.เชียงใหม่ ร้านตั้งอยู่ย่าน หมู่บ้านถวายเลย (เป็นหมู่บ้านที่มีชื่อเสียง ด้านงานแกะสลักไม้ ที่มีนักท่องเที่ยวหรือ ผู้ที่ชอบงาน ไม้แกะสลักมาเยี่ยมชมอย่างไม่ขาดสาย) ที่มาของการรีวิวที่นี่เนื่องจากว่า แฟนเป็นคนบ้านเกิดอยู่แถวๆ นี้ ขับรถผ่านประจำ(แต่ไม่ได้มารีวิวที่ใกล้ๆ บ้าน แบบว่า เอาไว้วันหลัง) วันนี้ได้ฤกษ์ เริ...อ่านต่อ
ร้านกาแฟและอาหาร บริการดีมาก
ร้านนี้มาครั้งนึงเมือวานก่อน สั่งแต่กาแฟ มาครวนี้เลยมาลิงอาหารบ้าง การบริการนี่ขอบอกว่าเกินร้อย คนชงกาแฟมารยาทดีสุดๆและเต็มใจบริการ กาแฟอร่อยดี เหมาะกับนั่งชิวได้ ราคาไม่แพงมาก ที่จอดรถมีน้อยไปหน่อย ตกแต่งร้านได้ดีดูเพิ่มเติม
ร้านน่ารัก กาแฟอร่อย ก่อนถึงบ่านถวาย
ร้านนี้เราพบโดยบังเอิญ หน้าร้านมีประตูไม้บานใหญ่ ตกแต่งเรียบหรูน่ารัก บรรยากาศดี โปร่งสบาย นั่งชิว นั่งเม้าส์ได้เรื่อยๆ มี free wifi ร้านเปิด 9-18.00น. ราคาไม่แพงด้วย ที่ร้านมีเมนูอาหาร ซึ่งอร่อยมาก เมนูแนะนำเปลี่ยนทุกวัน ชากาแฟก็อร่อย ขนม homemade ก็อร่อย สรุปคือปลื้มค่ะดูเพิ่มเติม