3.8

รีวิว Dunkin' ตลาดโลตัสสันทราย

31 ต.ค. 2013
ร้านโดนัทสุดโปรด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาร์โคลช็อค, รสพริก

ร้านโดนัทสาขานี้เป็นสาขาเล็กๆ ในโลตัสสันทราย มีโดนัทครบทุกอย่างเหมือนสาขาใหญ่ เมนูที่ผมโปรดมากๆ ก็กลุ่มชาร์โคล ช็อคโกแลต พริก รสเผ็ดนี่แหละครับ ช็อคโกแลตเค้าอร่อยจริง ไส้เยอะจริง กัดทีไส้ทะลัก อร่อยเว่อร์ ชอบมาก ชิ้นละ 27 บาทดูเพิ่มเติม

14 พ.ย. 2013
น่าจะหาวิธีป้องกันแมลงวัน

สาขานี้ตั้งใกล้ทางเข้าออกทำให้มีแมลงวันเยอะมาก โดยเฉพาะหน้าร้อน OMG!! เยอะมากเป็นพิเศษ ใช่ว่าพนักงานจะไปยืนปัดนะ (แต่จะบอกว่า เบเกอรี่ของโลตัสเองก็แมลงวันใช่ย่อย)อ่านต่อ

My Wine My Somtum
My Wine My Somtum
ร้านอาหารอีสานรสแซ่บที่เชียงใหม่ บรรยากาศติดแกลม อบอุ่น เมนูหลากหลาย
5.0
ร้านอาหารเสน่ห์ปิง
ร้านอาหารเสน่ห์ปิง
ร้านอาหารริมแม่น้ำปิง วิวสวย บรรยากาศดี อาหารหลากหลาย ชิลดี ดนตรีเพราะ