- รวมรีวิว ร้านอาหาร ตั้งย่งกี่ 1 ต้นตำรับ

4.5
รีวิว ตั้งย่งกี่ 1 ต้นตำรับ
14 มิ.ย. 2023
ร้านข้าวมันไก่ ข้าวหมูแดง ก๋วยเตี๋ยว ใกล้แยกลาดหญ้า กาญจนบุรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่
ร้านอาหารจานเดียว ทั้ง ข้าวมันไก่ ข้าวหมูแดงหมูกรอบ ก๋วยเตี๋ยว - ข้าวมันไก่ รสชาติ ใช้ได้ น้ำจิ้มหวานนิดๆ เหนียวน่าทาน - บะหมี่ต้มยำ หมูแดง พอใช้ได้ ออกหวาน ใช่เส้นบะหมี่ธรรมดาๆ ร้านอยู่ใกล้ๆ แยกลาดหญ้าดูเพิ่มเติม
26 ธ.ค. 2022
ร้านข้าวหมูแดงหมูกรอบอร่อย ๆ ร้านนี้เป็นสาขา 1 ใกล้ ๆ แยกลาดหญ้า มีทั้งข้าวและก๋วยเตี๋ยวให้เลือกครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดงหมูกรอบ พิเศษ
... ร้านนี้เป็นสาขาที่ 1 จากตัวเมืองมุ่งหน้าไปก่อนถึงแยกลาดหญ้านิดเดียว ที่ร้านมีอาหารหลากหลาย ทั้งข้าวหมูแดง หมูกรอบ ข้าวมันไก่ ก๋วยเตี๋ยว ต้มเลือดหมู ติ่มซำ และเครื่องดื่มให้เลือกทานได้ครับ 🤩🤩🤩 . . . ข้าวหมูแดงหมูกรอบ พิเศษ สั่งด้วยความหิว ตอนมาเสิร์ฟดูเยอะเอาเรื่อง 😅 ใส่ไข่ หมูกรอบดีมาก ไม่ค่อยมีมัน หนังกรอบดี ออกรสเค็มนิด ๆ เช่นเดียวกับหมูแดงเนื้อนุ่มแน่น ราดน้ำแดงรสดี ออกเค็ม ๆ หวาน ๆ...อ่านต่อ

The Sky Garden Cafe and BrasserieThe Sky Garden Cafe and Brasserieอย่าพลาดเช็กอิน! คาเฟ่กาญจนบุรี วิวดีมุมถ่ายรูปเพียบ เมนูคาวหวานครบ