3.1

รีวิว The Empire Restaurant

nikki
9 มี.ค. 2018
อาหารเช้าในโรงแรม สะอาด อร่อย

อาหารเช้าในโรงแรม รวมค่าห้องแล้วค่ะ อาหารอร่อย สะอาด ถึงจะไม่ค่อยหลากหลายแต่คุณภาพดี พนักงานดูแลไลน์อาหารดี คอยมาเติม มาดูแลความสะอาดตลอด ขนาดลงมาทานสาย ไลน์อาหารยังเต็มดูน่าทาน ♥️ข้าวซอยไก่ อร่อย ถูกปากมากๆ มีเครื่องเคียงแยกไว้ ให้เราใส่ได้เองตามใจชอบ น้ำข้าวซอยอร่อย ใส่ไก่มาในหม้อเป็นชิ้นดีๆ ให้เรารักได้เอง ไม่หวง ♥️ซุปไก่ น้ำซุปกลมกล่อมมาก ต้องไปตักทานซ้ำ ♥️ข้าวต้มหมู ข้าวเละกำลังดี ซุปกลมกล...อ่านต่อ

ช้าง โพเทโต้
25 ม.ค. 2016
ฝรั่ง สด...กำลังห่าม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ฝรั่ง

ร้านอาหารใน รร.ราคาแถมค่าห้อง ทำแบบ บ้านๆ แต่สะอาดสะอ้าน ผักสลัดสด ลงมาปุ้ปมองไลน์ปั้ป ต่อมวีนอักเสป เกือบแตกปรี๊ด ออมเลท อยู่ไหน หันฟับถามปุ๊ป มีครับเด๋วให้ที่โต๊ะ วันแรกเหมือนไข่เจียวม้วน วันต่อมาค่อยดีหน่อยดูเพิ่มเติม

Tun
7k3k46.2k
27 มี.ค. 2015
อาหารเช้าในโรงแรม อร่อยดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดไก่

ร้าน The Empire Restaurant ร้านอยู่ในนิมมานเหมินท์ ซอย 6 ด้านในของโรงแรม มาทานอาหารเช้าที่นี้ มีอาหารแบบบุฟเฟต์ มีแบบอเมริกันและแบบไทย มีให้เลือกตัก ไข่ดาว หรือไข่คน(สั่งได้) มีข้าวต้มเปล่าที่ต้องกินกับด้วย ก็อร่อย ที่แปลกดีคือมีขนมจีนน้ำเงี้ยวด้วย ติอย่างที่เป็นไก่ น่าจะเป็นหมูจะดีมากๆๆเลยชอบตรงที่ใส่ดอกงิ้ว ให้เหมือนอาหารเหนือแทน มีกาแฟ ชา นม น้ำผลไม้ ในส่วนสลัดก็มีให้ตัก ของเครื่องเคียงหลาก...อ่านต่อ

mini_monkey16
25 พ.ย. 2018
ประทับใจ .... ต้องบอกต่อ 😘😘
เมนูเด็ด: ข้าวซอยไก่, ขนมจีนน้ำเงี้ยว, น้ำสลัดงา, ต้มข่าไก่, แอปเปิ้ลเขียว แอปเปิ้ลแดง

ที่พัก : ทำเลดีมาก หาของกินง่าย เดินทางสะดวก ส่วนห้องนอน กว้าง โปร่ง สะอาด อาหารเช้า : 06.30-10.30 น. ประทับใจ อาหารอร่อยและมีคุณภาพ ช่วงที่พัก วันเสาร์มีข้าวซอยไก่ และวันอาทิตย์มีขนมจีนน้ำเงี้ยวดูเพิ่มเติม

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!
Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!