- รวมรีวิว ร้านอาหาร เจ๊แหววใต้โค้ง

รีวิว เจ๊แหววใต้โค้ง
ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสเด็ด ย่านพุนพิน **ร้านซ้ำกับเจ๊แหววใต้โค้ง
ภาพรวม ร้านอยู่ในใต้โค้ง อำเภอพุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี บรรยากาศร้านเปิดโล่งๆ กว้างๆ เหมาะสำหรับมาทานช่วงกลางวัน ร้านไม่มีแอร์ ร้านขายก๋วยเตี๋ยวต้มยำ หมูราคา 40 ทะเลหรือรวมก็ 50 บาท มีข้าวขาหมูขายด้วย รสชาติโดยรวมถือว่าอร่อยทานได้ ต้มยำรสชาติอ่อนไปอร่อยแต่ทานได้ ได้สี่ดาวเพราะการบริการ ผมพาลูกไปด้วยทางร้านทำแบบ ก๋วยเตี๋ยวเฉพาะของเด็กมาให้ราคา 10 บาท ร้านมีขนมขายด้วยมาร้านนี้อิ่มจบทีเดียว Menu ที่...อ่านต่อ
ก๊วยเตี๋ยวเจ๊แหวว
ร้านก๊วยเตี๋ยวเจ๊แหววใต้โค้ง ที่อยู่ (เข้าซอยข้างตำรวจภูธรภาค 8) คลองน้อย สุราษฎร์ธานี ก๋วยเตี๋ยวสุดอร่อย มาแล้วต้องแวะไม่พลาด ครบเครื่อง ให้เครื่องเยอะมากๆ แถมราคาไม่แพงเลย ถ้วยละ 30-40 บาทเอง ใครชอบทานก๋วยเตี๋ยวแล้วอยู่แถวนี้ แนะนำเลยจ้าาาาดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวร้านนี้คนเยอะตลอด
เคยทานร้านนี้ตั้งแต่เด็กๆ แต่ตอนโตมาไม่เคยไปนั่งทานที่ร้านเลย พ่อจะชอบซื้อใส่ถุงไปให้ตลอด รสชาติอร่อยไม่เคยเปลี่ยน เครื่องแน่นมาก ที่นี่จะขายก๋วยเตี๋ยวหมู ก๋วยเตี๋ยวทะเล ข้าวขาหมู ปกติก็จะทานแต่ก๋วยเตี๋ยวทะเลค่ะ ราคาก็ 50 บาท ไม่แพงเลย ส่วนร้านก็ดูสะอาดดีค่ะ การบริการดีดูเพิ่มเติม
กินมานานเพิ่งได้รีวิว
ร้านตั้งอยู่ บริเวณโค้งน้ำ อยู่ในซอย ค่อนข้าง ลึกหน่อย โดยร้าน เป็นบ้านชั้นเดียว มีโต๊ะ 6-7 โต๊ะ ตรงข้ามมีที่จอดเป็นลานว่าง ถ้ามาช่วงเที่ยงคนจะแน่นมาก ที่ร้านขายทั้งก๋วยเตี๋ยว ข้าวขาหมูและขนมหวาน - ก๋วยเตี๋ยว รสแซ่บดี ที่สั่งวันนี้เป็นหมู แต่ก็มีทะเลด้วย - ข้าวขาหมู แห้งไปนิด แต่ก็หนึบๆ กลมกล่อมดี ไม่เค็มหรือหวานไป ราคาก็ตามป้ายเลยครับ บริการ ถ้าคนเยอะก็ช้าเล็กน้อย แต่โดยรวมก็มาตรฐานครับดูเพิ่มเติม