- รวมรีวิว ร้านอาหาร มิสเตอร์วอฟ ตลาดถนอมมิตร

รีวิว มิสเตอร์วอฟ ตลาดถนอมมิตร
16 พ.ย. 2022
วาฟเฟิลชิ้นกำลังดี มีหลายรสให้เลือก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: วาฟเฟิลถั่วแดง, วาฟเฟิลอัลมอนด์
มิสเตอร์วอฟ ร้านขนมในตลาดถนอมมิตร วาฟเฟิลชิ้นกำลังดี แถมมีหน้าและไส้ขนมให้เลือกหลายรสมากๆ เช่น มะพร้าว เผือก สังขยา ลูกเกด อัลมอนด์ ชอคชิพ ชิ้นละ 10 บาท นอกจากนี้เค้ายังมีขนมไทยากิ และครัวซองขายด้วย เราลองซื้อวาฟเฟิลมาชิม ไส้ถั่วแดง ไส้ค่อนข้างเยอะ ถั่วแดงจะออกหวาน แป้งจะออกหวานนิดนึง เนื้อแป้งนุ่มหนึบใช้ได้ ส่วนอัลมอนด์ก็โรยหน้ามาแบบพอหอมปากหอมคอ โดยรวมพอใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม
18 ต.ค. 2022
ร้านวอพเฟิลที่มีหลากหลายไส้ และยังมีขนมปลาขายด้วย มีทั้งไส้คาวหวานและทำสดสะอาด อร่อย หอมเตะจมูกมากๆเลย สีสวย เด็กๆเห็นน่าจะชอบเพราะ ทั้งรูป รสกลิ่น เสียง มาเต็ม ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)โดนัทโฮมเมดสัญชาติสิงคโปร์ แป้งนุ่ม ไส้แน่น จัดเต็มทั้งไส้คาวและหวาน