4.5

รีวิว ป้าติ๋มไก่ต้มน้ำปลา

Wit L
29 ต.ค. 2023
ไม่มีให้ทานที่ร้านนะ เข้มโดนใจ

ร้านไก่ต้มน้ำปลาดีงของจังหวัด จอดรถริมทางยาวๆไปเลย ร้านมีกฎระเบียบเยอะ อ่านก่อนก็ดี และไม่สามารถนั่งทานในร้านได้ มีไก่นอนเรียงเยอะมาก คนก็ต่อคิวเยอะ ใช้เวลาประมาณ 10-20 นาที ในการแวะทีนึง รสชาติเข้มข้นมาก ราดน้ำจิ้มยิ่งอร่อย ซื้อตัวเดียวแบ่งทานได้ 4 คนดูเพิ่มเติม

wanjai
19 ธ.ค. 2023
กลิ่นน้ำปลาหอมมาก
เมนูเด็ด: ไก่ต้มน้ำปลา

แฟนอยากกินเราขับรถผ่านก็เลยแวะซื้อให้นางไก่ต้มน้ำปลาธรรมดาครึ่งตัวราคา 120 บาทเอามาถึงบ้านอุ่นไป 1 ครั้งเพราะว่าถึงบ้านตอนค่ำส่วนตัวว่ารสชาติติดเค็มไปหน่อยค่ะหรือบ้านเราไม่กินเค็มด้วยมั้ง แล้วก็ไม่ได้รู้สึกแตกต่างจากไก่ต้มน้ำปลาร้านอื่นที่เคยกินมาค่ะ ส่วนน้ำจิ้มถือว่าอร่อยเลยอ่านต่อ

Dorotee
22 มี.ค. 2016
ไก่หุบบอนต้มน้ำปลา...ของเขาดีจ่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่หุบบอนต้มน้ำปลา

ร้านนี้ตามเพื่อนวงในมา ร้านข้างทางแบบบ้านๆที่มี ไก่ท้องถิ่นต้มน้ำปลา รสชาติเข้าเนื้อกับน้ำจิ้มรสแซ่บ ในราคาไม่แพง จัดไป 5 ดาวจ่ะ ร้านนี้มาตามพิกัดวงในไม่หลงค่ะ จะเป็นร้านข้างทางตั้งอยู่ริมถนน แวะขากลับเข้ากรุงเทพจะสะดวกมาก ตัวร้านจะตั้งหลบเข้าไปด้านในหน่อย แต่ว่าเราสามารถจอดรถริมถนนได้ ร้านป้าติ๋มนี่ขาย หลายอย่าง มากกว่า "ไก่ต้มน้ำปลา" ไก่เนื้อ ไก่หุบบอน เป็ด ขาหมู หมูสามชั้น ต้มน้...อ่านต่อ

ikekung
17 ต.ค. 2017

"ป้าติ๋มไก่ต้มน้ำปลา” ไก่ต้มน้ำปลารสเด็ด เค็มพอดี น้ำจิ้มรสเด็ด !! เดินทางมาทำงานแถวแหลมฉบัง เลยต้องเปิดวงใน และสอบถามเพื่อนๆ ชาวชลบุรีว่าร้านอะไรแถวนี้เด็ด ได้คำตอบว่าให้ไปลอง ไก่ต้มน้ำปลาป้าติ้ม ไม่รอช้าโทรไปจองทันที แล้วค่อยขับไปเอาครับ...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน: 10:00 - 18:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท ระหว่างบางละมุงกับแหลมฉบัง การเดินทางมาที่...อ่านต่อ

TookataPattaya
27 ก.ค. 2018
ร้านดังร้านประจำความอร่อยคงทนยาวนาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดต้มน้ำปลา 180.-, ไก่หุบบอนต้มน้ำปลา 180.-

ร้านเก่าแก่ร้านประจำของหลายคนหลายครอบครัว ทั้งคนพื้นที่ ทั้งนักท่องเที่ยวร้านนี้ อร่อยมาตรฐานคงที่รสไม่เปลี่ยน เดี๋ยวนี้ต้มถุงเล็กลง ต้องการเพิ่มถุงละ 20บาท ราดข้าวคลุกเคล้าทานกับเป็ดเชอรี่ต้มน้ำปลา หรือ ไก่หุบบอนต้มน้ำปลาอร่อยเติมข้าวเรื่อยๆๆอ้วนกันเลยค่ะดูเพิ่มเติม

1 ก.ย. 2016
ร้านประจำของครอบครัว
Jeep
22 มี.ค. 2016
ตามคุณ Dorotee มาคะ
เมนูเด็ด: ไก่หุบบอนต้มน้ำปลา

เป็นการกินที่มีระยะประชันชิดมากคะ หมายถึงว่าถ้าไม่โทรมาจองก่อนหมดแล้วคาตาเห็นๆ แต่ด้วยความสามารถในการกินของเรา (ฮ่าๆๆ เอาดีเข้าตัวไว้ก่อน) ก็ได้ไก่หุบบอนต้มน้ำปลามา1ตัว 😈😈😈😈 ไก่หุบบอนของคุณป้าท่านนี้ ทำไทยอร่อยและเข้าเนื้อมากๆ คอนเฟิร์มว่าให้ 5 ดาวคงไม่พอ ขนาดบางคนบอกไม่กินภาพยนตร์ยังต้องกินเข้าไปโดยไม่สนคำทัดทานของหมอ แต่ก็อร่อยจริงคะ คอนเฟิร์ม ฟันธงดูเพิ่มเติม

ชิม ฌาร์ม (ก๋วยเตี๋ยวปลาคาเฟ่) พัทยา
ชิม ฌาร์ม (ก๋วยเตี๋ยวปลาคาเฟ่)พัทยา
ร้านก๋วยเตี๋ยวสไตล์คาเฟ่ที่พัทยา - นาเกลือ เมนูครบครัน บรรยากาศดี