3.1

รีวิว ฟลุ๊คบะหมี่เกี๊ยว สาขาสุรนารีวิลล์

15 ก.ย. 2018
ดึกๆแบบนี้ ร้านไหนเปิดก็กินร้านนั้น ซดร้อนๆ จะได้หายเมา จะได้กลับบ้านถูก555
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่ขาวเกี๊ยวน้ำต้มยำ, บะหมี่เกี๊ยวน้ำ, เล็กน้ำต้มยำเกี๊ยว

นักท่องราตรีย่านนั้น ไม่มีใครไม่รู้จักร้านนี้ เพราะต้องแวะกินก่อนกลับบ้าน ซดร้อนๆ ให้กายเมาจะได้มีแรง แก้ตัวกับคนที่บ้าน 555 (ล้อเล่นนะคะ) ร้านนี้ติดกับเซเว่นเลยคะ พิกัดร้าน เลี้ยวเขามาทาง MOK BAR ตรงมาเรื่อยๆ 500เมตร ก็จะถึงเซเว่นคะ ร้านติดกับเซเว่นเลย ที่จอดริมถนนคะ ไม่ก็จอดหน้าเซเว่น ขายดึกคะ ปิดดึก เพราะเราไปกินก็ ตี 02.30 น. ขายดีคะ เมนูที่สั่ง หมี่ขาวเกี๊ยวน้ำต้มยำ บะหมี่เกี๊ยวน้ำ เล็ก...อ่านต่อ

วัฒน์
24 ก.ย. 2024