- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวต้มเป็ด-กระเพาะหมู-ซี่โครงหมู ร้านอาแปะข้าวต้มเป็ดหนองใหญ่ย้ายมาขายแบบเดลิเวอร์ลี่ที่หมู่บ้านVillaggioเพชรเกษม-สาย4

รีวิว ข้าวต้มเป็ด-กระเพาะหมู-ซี่โครงหมู ร้านอาแปะข้าวต้มเป็ดหนองใหญ่ย้ายมาขายแบบเดลิเวอร์ลี่ที่หมู่บ้านVillaggioเพชรเกษม-สาย4
ข้าวต้มกระเพาะหมูนุ่มๆ กระดูกหมูเปื่อยๆ
เพิ่งเคยผ่านมาทางถนนบางแค เห็นร้านข้าวต้มเป็ด กระเพาะหมู ท่าทางดูเก่าแก่ เลยแวะซื้อใส่ถุงไปทาน ที่ร้านมีเครื่องให้เลือก คือเนื้อเป็ด+เลือด กระดูกหมู กระเพาะหมู และปีกเป็ดตุ๋น วันนี้สั่งข้าวต้มข้าวต้มกระเพาะหมู+กระดูกหมู พิเศษ ราคา 60 บาท กระดูกหมูชิ้นใหญ่ตุ๋นจนเปื่อย กระเพาะหมูก็นุ่ม ไม่มีกลิ่น น้ำซุปหอม รสชาติกลมกล่อม มีโอกาสผ่านไปคงแสะซื้อทานอีกค่ะดูเพิ่มเติม
ข้าวต้มร้อนๆ มีทั้งเป็ด กระเพาะหมู ซี่โครงอ่อน
ร้านคูหาเดียวบนถนนบางแค ใกล้แยกที่มีร้านขายอาหารรวมตัวกันอยู่มากมายหลายร้าน ร้านนี้มีข้าวต้มเป็ด ข้าวต้มกระเพาะหมู ข้าวต้มซี่โครงหมู นอกจากข้าวต้มทางร้านมี ตรีนเป็ด ปีกเป็ด ต้มพะโล้เปื่อยๆไว้บริการให้สั่งเป็นออฟชั่นเสริมให้ได้แทะๆดูดๆอร่อยดีครับดูเพิ่มเติม
เห็นเก่าๆ แต่เก๋ามาก..กินแล้วสบายท้องสุดๆ
เคยมั้ยกับวันมามาก เจองานหนัก เจ้านายด่า ชีวิตอ่อนล้า ไม่ได้ค่าโอที สามีไม่รัก^^ กลับบ้านในสภาพโหยยย ราวกับมนุษย์ป้า55 มันเก๊าะต้องหาอะไรกินให้มันหายเครียดซะ ตอนแรกว่าจะไปกินหมี่เกี๊ยวกุ้งอีก แต่เปลี่ยนใจ!! นาทีนี้มันต้องข้าวต้มเป็ด!!! ปกติเคยกินแต่สั่งกลับ(คือผู้ใหญ่ซื้อมาฝาก) วันนี้ขอจัดเลยที่ร้าน ข้าวต้มเป็ดกระเพาะ1 เป็ดล้วน1 ตบเบาๆด้วยปีกเป็ดจานเล็ก แค่ซดน้ำซุป รู้สึกความเหนื่อยหาย...อ่านต่อ
ข้าวต้มเป็ดเก่าแก่ที่ ริมถนนบางแค
ร้านนี้ไม่มีชื่อร้านค่ะ เป็นร้านตึกแถวที่อยู่ริมถนนบางแค ใกล้กับซอยยิ้มประยูร(แยกหนองใหญ่) ทางที่จะมุ่งหน้าไปถนนเอกชัยและถนนกัลปพฤกษ์ค่ะ ร้านนี้เป็นร้านเก่าแก่ที่ขายมานานมากแล้ว ตั้งแต่เราเด็กเลย มีข้าวต้มเป็ดและกระเพาะเป็ดเท่านั้นค่ะ ที่ร้านจะทำแยกใส่หม้อไว้อย่างข้าวต้มหนึ่งหม้อ, เป็ดหั่นชิ้นลูกเต๋าหนึ่งหม้อ, เลือดเป็ดหั่นชิ้นลูกเต๋าหนึ่งหม้อและกระเพาะเป็ดหั่นหนึ่งหม้อ ที่นี่เลือดเป็ดอร่อยค่ะ ...อ่านต่อ